1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Bộ ảnh Vario độ đầy ma mị mê hoặc người xem

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng mười hai 2020.

  Chiếc Vario độ này đã thay đổi hoàn toàn màu sắc bên ngoài, từ phong cách lịch lãm sang trọng nguyên bản thì anh chủ đã biến tấu nó sang kiểu ma mị và bí ẩn hơn. Ngoài ra trên xe còn có trang bị rất nhiều đồ chơi đẹp mắt và nhận được sự ưa chuộng của tất cả anh em chơi xe.

  Bo anh Vario do day ma mi me hoac nguoi xem
  Bộ ảnh Vario độ đầy ma mị mê hoặc người xem

  Bo anh Vario do day ma mi me hoac nguoi xem - 2

  Bo anh Vario do day ma mi me hoac nguoi xem - 3
  Cả chiếc xe được phủ lên mình màu áo xám xi măng không bao giờ lỗi thời, kết hợp với nó là dàn nhám màu xanh biển nhạt vô cùng trẻ trung. Chưa hết, anh chủ còn khéo léo phối lên trên xe những chi tiết tem nho nhỏ để làm điểm nhấn.

  Bo anh Vario do day ma mi me hoac nguoi xem - 4
  Hiện tượng chao đảo khi lao vào ổ gà đã bị 'xua đuổi' bởi cặp phuộc LCM ty vàng dành riêng cho Vario. Để tăng sự cứng cáp cho dàn chân này thì anh chủ còn chọn thêm mâm RCB 8 cây màu đen, một điểm chìm nhất định phải có trên tổng thể sặc sỡ này.

  Bo anh Vario do day ma mi me hoac nguoi xem - 5
  Bo anh Vario do day ma mi me hoac nguoi xem - 6
  Heo thắng Brembo 2pis đối xứng logo lớn kết hợp với đĩa thắng đồ chơi phong cách Moto3, cặp đôi này hứa hẹn sẽ mang tới hiệu năng thắng chuẩn xác và ổn định. Ngoài ra trên dàn chân trước còn có một cọng dây dầu đồ chơi chứa một chiếc ngắt dầu Thái màu đen bóng liền lạc với mâm.

  Bo anh Vario do day ma mi me hoac nguoi xem - 7
  Lớp da yên đã được thay mới bằng một lớp da khác theo kiểu Thái Lan. Đường chỉ đỏ của da yên cộng với hoa văn trên đó đã làm cho chiếc yên này trở nên nổi bật hơn.

  Bo anh Vario do day ma mi me hoac nguoi xem - 8Bo anh Vario do day ma mi me hoac nguoi xem - 9
  Phuộc sau Ohlins vàng óng cũng là một điểm chú ý của tổng thể xe. Nó còn có cả một núm chỉnh ngay bình dầu, có thể tùy chỉnh theo từng nhu cầu khác nhau của chủ nhân.

  Bo anh Vario do day ma mi me hoac nguoi xem - 10
  Bo anh Vario do day ma mi me hoac nguoi xem - 11
  4Road phía sau hứa hẹn sẽ mang tới âm thanh trầm ấm đã tai. Cổ của chiếc pô này được làm từ vật liệu Titan cho độ bền cao và khả năng tản nhiệt tốt.

  Bo anh Vario do day ma mi me hoac nguoi xem - 12Bo anh Vario do day ma mi me hoac nguoi xem - 13Bo anh Vario do day ma mi me hoac nguoi xem - 14Bo anh Vario do day ma mi me hoac nguoi xem - 15Bo anh Vario do day ma mi me hoac nguoi xem - 16Bo anh Vario do day ma mi me hoac nguoi xem - 17
  Độ nhẹ nhàng vậy mà nhìn chiếc xe quá đặc sắc, chiếc Vario độ này chắc rất khó đụng hàng với những bản độ khác.
  Chủ nhân : Đoàn Ngọc Huy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng mười hai 2020