1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Bộ ảnh Sonic độ làm bao người phát mê với cây pô kịch độc có 1 0 2

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng tám 2022.

  Xế nổ Sonic độ dưới đây chính là một bản độ đến từ Thủ đô Hà Nội, một nơi vốn là vùng đất mà thể loại Wave Dream luôn luôn chiếm đỉnh và những mẫu xe Hyper Underbone như Sonic 150 hay Raider R150 tương đối hiếm thấy. Không chỉ chọn một mẫu xe ít đụng hàng để sử dụng, chủ nhân còn muốn xế cưng của mình phải thật sự nên đặc biệt và khác lạ nên mới biến tấu nó thành một phiên bản Sonic độ chất chơi và cực ngầu!

  Bo anh Sonic do lam bao nguoi phat me voi cay po kich doc co 1 0 2
  Bộ ảnh Sonic độ làm bao người phát mê với cây pô kịch độc có 1 0 2

  Bo anh Sonic do lam bao nguoi phat me voi cay po kich doc co 1 0 2 - 2

  Bo anh Sonic do lam bao nguoi phat me voi cay po kich doc co 1 0 2 - 3

  Diện mạo tổng thể của chiếc Sonic độ đã khiến cho mình cực kì thích thú với tông màu chủ đạo là đen tuyền huyền bí. Để khỏi bị trống trải, chủ nhân đã đặt biệt chọn lựa cho nó bộ tem ghép bóng bẫy màu hồng tím đồng điệu với những chi tiết ốc Titan góp mặt trên xe.

  Bo anh Sonic do lam bao nguoi phat me voi cay po kich doc co 1 0 2 - 4
  Với những chiếc Sonic độ, Raider độ hoặc những mẫu xe Hyper Underbone sở hữu thiết kế ghi đông trần thì các tay chơi sẽ thường loại bỏ hết trang bị nguyên bản và thế chỗ chúng bằng các món đồ chơi xịn xò. Nhằm nâng tầm đẳng cấp cho dàn ghi đông trần và khẳng định độ chịu chơi của bản thân.

  Dĩ nhiên chủ nhân của phiên bản Sonic độ ngày hôm nay cũng hoàn toàn không phải ngoại lệ, đầu tiên anh ta nâng cấp cùm thắng Brembo RCS 17 Corsa Corta sắc sảo để tạo nên điểm nhấn thu hút cho góc bên trái. Cùm thắng này cũng cho phép anh ta tối ưu hóa quá trình điều tiết lực thắng, do hệ thống thắng trước cũng đã được nâng cấp với một chú heo nhiều piston.

  Bo anh Sonic do lam bao nguoi phat me voi cay po kich doc co 1 0 2 - 5
  Bo anh Sonic do lam bao nguoi phat me voi cay po kich doc co 1 0 2 - 6
  Bo anh Sonic do lam bao nguoi phat me voi cay po kich doc co 1 0 2 - 7
  Tiếp bước cùm thắng Brembo RCS 17 Corsa Corta thì: cùm ga Domino, cùm đề Domino và cùm công tắc Domino sẽ là các nhân tố tiếp theo mà chúng ta cùng nhau mổ xẻ. Được biệt cùm ga Domino là món đồ chơi có thể rút ngắn đáng kể quãng ga để gia tăng độ bốc, cùm đề Domino sẽ bổ sung thêm tính năng tắt máy nhanh còn cùm công tắc Domino có thế mạnh là nhiều nút bấm nên có thể thoải mái bổ sung chức năng.

  Bo anh Sonic do lam bao nguoi phat me voi cay po kich doc co 1 0 2 - 8
  Cùm côn Domino TWM tuy không đem lại lực bóp dễ chịu hơn cùm côn zin là bao, nhưng lại hoàn toàn ăn đứt về độ thẩm mỹ với lối thiết kế sắc sảo do toàn bộ phần bản lề trải dài tới khúc tay gãy đều làm bằng nhôm Billet CNC. Domino TWM hiện đang là dòng cùm côn hàng hiệu có giá 'dễ thở' nhất khi chỉ khoảng dưới 3 triệu đồng.

  Bo anh Sonic do lam bao nguoi phat me voi cay po kich doc co 1 0 2 - 9
  Bo anh Sonic do lam bao nguoi phat me voi cay po kich doc co 1 0 2 - 10
  Mobin sườn MSD vốn có tác dụng tối ưu hóa quá trình phun xăng đánh lửa để gia tăng hiệu suất động cơ, nhưng khi được sở hữu bởi vị chủ nhân chịu chơi thì anh ta còn biến nó là một món đồ chơi trang trí khi khoe ra ở vị trí lường giữa. Một vị trí dễ lấy trộm bởi vì nếu muốn tước đoạt cục mobin sườn thì bọn đạo tặc chỉ cần chuẩn bị sẵn một cây tua vít là có thể tháo ra.

  Bo anh Sonic do lam bao nguoi phat me voi cay po kich doc co 1 0 2 - 11
  Chú heo Frando Billet 4 piston chắc chắn sẽ tương tích một cách hoàn hảo với cùm thắng Brembo RCS 17 Corsa Corta phía trên, đem tới lực thắng chuẩn xác đảm bảo sự an toàn cho chủ nhân. Chú heo này được cố định bởi chi tiết pát nhôm CNC nhuộm đen cứng cáp, đảm bảo chú heo này có thể ăn hết bề mặt lưỡi của đĩa thắng nguyên bản.

  Bo anh Sonic do lam bao nguoi phat me voi cay po kich doc co 1 0 2 - 12
  Bo anh Sonic do lam bao nguoi phat me voi cay po kich doc co 1 0 2 - 13
  Heo thắng sau là dòng heo Frando Billet 2 piston, có lực thắng và kích thước nhỏ gọn phù hợp để bố trí cho dàn chân sau. Kết hợp cùng chú heo còn có chiếc đĩa thắng đẹp mắt có đường kính nhỉnh hơn đĩa zin, đảm bảo ăn được hết bố heo và đảm bảo bánh sau xoay chuyển một cách trơn tru mượt mà.

  Bo anh Sonic do lam bao nguoi phat me voi cay po kich doc co 1 0 2 - 14
  Bo anh Sonic do lam bao nguoi phat me voi cay po kich doc co 1 0 2 - 15
  Cũng xuất hiện ở dàn chân sau, phuộc Ohlins chắc chắn là một món đồ chơi sang chảnh mà chúng ta không thể bỏ qua. Nếu như phuộc zin thụ động hoàn toàn không thể điều chỉnh thì Ohlins sẽ cho phép bạn can thiệp sâu vào quá trình nhún nảy để phù hợp với điều kiện mặt đường, tải trọng sử dụng bằng các núm chỉnh ở bình dầu và chân phuộc.

  Bo anh Sonic do lam bao nguoi phat me voi cay po kich doc co 1 0 2 - 16
  Bo anh Sonic do lam bao nguoi phat me voi cay po kich doc co 1 0 2 - 17
  Bo anh Sonic do lam bao nguoi phat me voi cay po kich doc co 1 0 2 - 18
  Cây pô mà chiếc Sonic độ đang sở hữu là một tác phẩm được làm thủ công bằng vật liệu Titan với kích cỡ họng xả và cổ pô 'vĩ đại' đáp ứng tốt cho bài độ pô-xăng-lửa bên trong động cơ. Nếu muốn nâng cấp cấu hình, chủ nhân có thể thay thế tiêu CNC ở họng xả một cách dễ dàng để không bị 'bí hơi'.

  Sonic độ và những góc ảnh khác...

  Bo anh Sonic do lam bao nguoi phat me voi cay po kich doc co 1 0 2 - 19
  Bo anh Sonic do lam bao nguoi phat me voi cay po kich doc co 1 0 2 - 20
  Bo anh Sonic do lam bao nguoi phat me voi cay po kich doc co 1 0 2 - 21
  Bo anh Sonic do lam bao nguoi phat me voi cay po kich doc co 1 0 2 - 22Bo anh Sonic do lam bao nguoi phat me voi cay po kich doc co 1 0 2 - 23Bo anh Sonic do lam bao nguoi phat me voi cay po kich doc co 1 0 2 - 24Bo anh Sonic do lam bao nguoi phat me voi cay po kich doc co 1 0 2 - 25
  Bo anh Sonic do lam bao nguoi phat me voi cay po kich doc co 1 0 2 - 26Bo anh Sonic do lam bao nguoi phat me voi cay po kich doc co 1 0 2 - 27Bo anh Sonic do lam bao nguoi phat me voi cay po kich doc co 1 0 2 - 28Bo anh Sonic do lam bao nguoi phat me voi cay po kich doc co 1 0 2 - 29Bo anh Sonic do lam bao nguoi phat me voi cay po kich doc co 1 0 2 - 30Bo anh Sonic do lam bao nguoi phat me voi cay po kich doc co 1 0 2 - 31Bo anh Sonic do lam bao nguoi phat me voi cay po kich doc co 1 0 2 - 32Bo anh Sonic do lam bao nguoi phat me voi cay po kich doc co 1 0 2 - 33
  Bo anh Sonic do lam bao nguoi phat me voi cay po kich doc co 1 0 2 - 34Bo anh Sonic do lam bao nguoi phat me voi cay po kich doc co 1 0 2 - 35Bo anh Sonic do lam bao nguoi phat me voi cay po kich doc co 1 0 2 - 36
  Bo anh Sonic do lam bao nguoi phat me voi cay po kich doc co 1 0 2 - 37

  Chủ nhân : Minh - Hỗ trợ : Nguyễn Anh Đức
  2banh
  2banh.vn