1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Bộ ảnh Sonic độ dàn chân bén muốn ĐỨT TAY

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng bảy 2021.

  Chiếc Sonic độ dưới đây mang trong mình một sức hút vô cùng mạnh mẽ, dư sức khiến cho tất cả anh em phải đổ gục khi ngắm nhìn nó. Đặc biệt khi sở hữu dàn chân hoàn toàn mới, nét quyến rũ của chiếc Sonic độ này lại càng tăng lên gấp vạn lần ban đầu!

  Bo anh Sonic do dan chan ben muon DUT TAY
  Bộ ảnh Sonic độ sở hữu dàn chân bén muốn ĐỨT TAY

  Bo anh Sonic do dan chan ben muon DUT TAY - 2
  Bo anh Sonic do dan chan ben muon DUT TAY - 3
  Bo anh Sonic do dan chan ben muon DUT TAY - 4

  Cùm côn và cùm thắng đều có điểm chung là đến từ thương hiệu RCB, có thiết kế thẩm mỹ hơn hẳn trang bị nguyên bản. Hơn nữa đối với cùm thắng thì còn có thể dễ dàng tùy chỉnh độ xa/gần của tay thắng, sao cho phù hợp với kích thước tay chủ nhân,

  Bo anh Sonic do dan chan ben muon DUT TAY - 5
  Bo anh Sonic do dan chan ben muon DUT TAY - 6Bo anh Sonic do dan chan ben muon DUT TAY - 7
  Dàn ghi đông bên phải là nơi 'trú ngụ' của cùm ga Domino hai dây ga trên cực kì cơ bắp, đem tới cảm giác lái bốc hơn rất nhiều với hành trình ga ngắn hơn. Để gắn được nó thì cũng gần phải gắn thêm cùm đề cùng thương hiệu, vì kích thước cùm ga Domino quá lớn nên sẽ không thể sử dụng lại cùm đề zin.

  Bo anh Sonic do dan chan ben muon DUT TAY - 8
  Bo anh Sonic do dan chan ben muon DUT TAY - 9
  Diện mạo chiếc Sonic độ này đã trở nên bí ẩn hơn rất nhiều với phần chóa đèn dán màu khói, một kiểu chơi chưa bao giờ lỗi thời trong giới chơi xe Việt Nam.

  Bo anh Sonic do dan chan ben muon DUT TAY - 10
  Cặp bánh mâm chữ Y ngày nào đã bị thay thế bởi phong cách căm đùm niềng thanh thoát, với điểm nhấn là niềng nhôm RCB siêu nhẹ góp phần tối ưu hóa khối lượng dàn chân.

  Bo anh Sonic do dan chan ben muon DUT TAY - 11
  Bo anh Sonic do dan chan ben muon DUT TAY - 12
  Heo thắng phía trước là heo Brembo logo đỏ gắn thông qua pát nhôm CNC, kết hợp cùng chiếc đĩa thắng đồ chơi bắt mắt. Dây dầu Hel sẽ chịu trách nhiệm truyền tải dầu thắng, để cọng dây dầu này sặc sỡ hơn thì chủ nhân còn phối thêm đầu nối Thái và ngắt dầu Thái.

  Bo anh Sonic do dan chan ben muon DUT TAY - 13
  Nổi bật cùng dàn ốc Inox lông đền đỏ là chiếc cổ pô Titan, đem đến hiệu năng tản nhiệt cực tốt. Hơn nữa còn hạn chế được phần nào hiện tượng gỉ sét như cổ pô nguyên bản.

  Bo anh Sonic do dan chan ben muon DUT TAY - 14
  Bo anh Sonic do dan chan ben muon DUT TAY - 15
  Bo anh Sonic do dan chan ben muon DUT TAY - 16Bo anh Sonic do dan chan ben muon DUT TAY - 17
  Như anh em đã thấy thì cần số zin đã được nâng cấp thành cần số K-Tech với diện mạo đẹp mắt hơn. Pen đạp sau giờ đây là pen RCB, hứa hẹn sẽ đem tới hiệu năng kiểm soát phanh ổn định hơn pen zin.

  Bo anh Sonic do dan chan ben muon DUT TAY - 18
  Bo anh Sonic do dan chan ben muon DUT TAY - 19Bo anh Sonic do dan chan ben muon DUT TAY - 20
  Ở dàn chân sau cũng có sự hiện diện của những chi tiết như: Heo
  Brembo logo đỏ, dây Hel bấm đầu Thái,... Nhưng đĩa sau lại là đĩa thắng T-Pro, có đường kính phù hợp với lực thắng ở dàn chân sau.

  Bo anh Sonic do dan chan ben muon DUT TAY - 21Bo anh Sonic do dan chan ben muon DUT TAY - 22
  Khi đã loại bỏ che sên, anh em chúng ta đã có thể chiêm ngưỡng chiếc đĩa tải CNC 3D ở dàn chân sau một cách dễ dàng hơn. Kèm theo đó là cọng sên vàng óng ánh vô cùng nổi trội.
  Những hình ảnh khác về chiếc Sonic độ:

  Bo anh Sonic do dan chan ben muon DUT TAY - 23Bo anh Sonic do dan chan ben muon DUT TAY - 24Bo anh Sonic do dan chan ben muon DUT TAY - 25Bo anh Sonic do dan chan ben muon DUT TAY - 26Bo anh Sonic do dan chan ben muon DUT TAY - 27
  Bo anh Sonic do dan chan ben muon DUT TAY - 28Bo anh Sonic do dan chan ben muon DUT TAY - 29Bo anh Sonic do dan chan ben muon DUT TAY - 30Bo anh Sonic do dan chan ben muon DUT TAY - 31Bo anh Sonic do dan chan ben muon DUT TAY - 32Bo anh Sonic do dan chan ben muon DUT TAY - 33
  Nguồn ảnh : Nguyễn Phạm Khôi Khoa
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng bảy 2021