1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Bộ ảnh Sonic độ bắt trọn khoảnh khắc lúc đang tắm tiên

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng mười một 2021.

  Sonic độ là một chủ đề luôn luôn thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ những anh em trên diễn đàn 2Banh.vn. Để đáp lại sự yêu mến của anh em dành cho chủ đề này, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một phiên bản Sonic độ sở hữu nét đẹp thanh mảnh và gợi cảm. Sở hữu một dàn chân dư chất đủ lượng!

  Bo anh Sonic do bat tron khoanh khac luc dang tam tien
  Bộ ảnh Sonic độ bắt trọn khoảnh khắc lúc đang tắm tiên

  Bo anh Sonic do bat tron khoanh khac luc dang tam tien - 2
  Bo anh Sonic do bat tron khoanh khac luc dang tam tien - 3

  Tâm điểm của chiếc Sonic độ này không gì khác ngoài dàn chân căm đùm niềng chất như nước cất, vô cùng uyển chuyển và linh hoạt. Với sự kết hợp của đùm CNC, căm Nova và bộ niềng Excel Asia màu đen tuyền cứng cáp và không kém phần chất lượng.

  Bo anh Sonic do bat tron khoanh khac luc dang tam tien - 4
  Bo anh Sonic do bat tron khoanh khac luc dang tam tien - 5
  Dàn chân trước chiếc Sonic độ hiện đang sở hữu chú heo Frando Billet 4 piston phiên bản Racing cơ bắp, đĩa thắng thì sử dụng đĩa kích thước lớn có kiểu dáng lòng lõm theo phong cách đĩa Brembo HRC. Phần lòng lõm của đĩa thắng này sẽ đưa lưỡi đĩa ra ngoài nhiều hơn, tạo một khoảng trống đủ lớn để bố trí chú heo Frando Billet 4 piston phiên bản Racing to lớn.

  Bo anh Sonic do bat tron khoanh khac luc dang tam tien - 6
  Bo anh Sonic do bat tron khoanh khac luc dang tam tien - 7
  Bộ ống nước nguyên bản bị thế chỗ hoàn toàn bởi ống nước Samco Sport, tăng độ hiệu quả cho quá trình tản nhiệt. Ở góc ảnh trên anh em còn thấy được thêm bộ cổ Titan kích thước lớn sặc sỡ, đây cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy phần nội công 'không bình thường' của chiếc xe này.

  Bo anh Sonic do bat tron khoanh khac luc dang tam tien - 8
  Bo anh Sonic do bat tron khoanh khac luc dang tam tien - 9
  Bo anh Sonic do bat tron khoanh khac luc dang tam tien - 10
  Heo thắng sau cũng đến từ thương hiệu Frando nhưng lại thuộc dòng 2 piston, đảm bảo độ đồng bộ từ trước ra sau đồng thời nó cũng có lực thắng phù hợp với bánh sau. Đĩa thắng sử dụng đĩa TBT, có phần lòng đen đồng bộ cùng niềng nhôm.

  Bo anh Sonic do bat tron khoanh khac luc dang tam tien - 11
  Bo anh Sonic do bat tron khoanh khac luc dang tam tien - 12
  Một điểm nhấn đáng chú khác ở dàn chân chiếc Sonic độ chính là bộ gắp Magic Boy CNC với chiều dài nhỉnh hơn gắp nguyên bản, tăng độ ổn định khi di chuyển ở tốc độ cao. Do không có ốc gắn che sên, nên bộ gắp này đã vô tình để lộ cọng sên vàng óng ánh.

  Bo anh Sonic do bat tron khoanh khac luc dang tam tien - 13

  Bo anh Sonic do bat tron khoanh khac luc dang tam tien - 14
  Nhiệm vụ đem đến hiệu năng nhún nảy ổn định, êm ái hiện được giao cho cây phuộc YSS G-Sport. Có thể điều chỉnh độ nén lò xo và độ hồi của phuộc một cách dễ dàng để thích nghi với những nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

  Bo anh Sonic do bat tron khoanh khac luc dang tam tien - 15Bo anh Sonic do bat tron khoanh khac luc dang tam tien - 16Bo anh Sonic do bat tron khoanh khac luc dang tam tien - 17

  Trên đây là vài góc ảnh tổng thể của chiếc Sonic độ...
  Nguồn ảnh : Phau Thốt Nốt
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng mười một 2021