1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Bộ ảnh SH độ siêu lung linh gieo rắc sự thèm khát cho người đọc

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng mười một 2021.

  Bộ ảnh SH độ ngày hôm nay đã thu hút mình một cách vô cùng mạnh mẽ với nét đẹp huyền bí, ma mị và đầy sức hút. Bản thân chiếc SH độ này nằm trong dòng đời Honda SH thế hệ mới nhất, nổi bật với vẻ ngoài sang trọng và lịch lãm. Nhưng khi đã được dọn lại thì nó lại càng trở nên đặc sắc hơn nữa và làm cho rất nhiều người mê mệt.

  Bo anh SH do sieu lung linh gieo rac su them khat cho nguoi doc
  Bộ ảnh SH độ siêu lung linh gieo rắc sự thèm khát cho người đọc

  Bo anh SH do sieu lung linh gieo rac su them khat cho nguoi doc - 2
  Bo anh SH do sieu lung linh gieo rac su them khat cho nguoi doc - 3
  Dù đã được dọn lại từ trong ra ngoài, nhưng hình dáng nguyên thủy của chiếc SH độ này vẫn được giữ lại hoàn toàn. Với những món đồ chơi hàng hiệu xịn sò, diện mạo chiếc SH độ đã trở nên cuốn hút hơn rất nhiều so với trước đây.

  Bo anh SH do sieu lung linh gieo rac su them khat cho nguoi doc - 4
  Bo anh SH do sieu lung linh gieo rac su them khat cho nguoi doc - 5
  Tất cả những món đồ chơi trên chiếc SH độ đều được làm bằng vật liệu cao cấp, không chỉ thẩm mỹ mà còn đem đến những công năng thú vị trong quá trình sử dụng. Trong đó món đồ chơi làm mình ấn tượng nhất là cùm ga Koso cấu tạo từ nhôm CNC, một món đồ chơi cho phép tối ưu hóa nước đề pa bằng cách rút ngắn hành trình ga.

  Bo anh SH do sieu lung linh gieo rac su them khat cho nguoi doc - 6
  Bo anh SH do sieu lung linh gieo rac su them khat cho nguoi doc - 7Bo anh SH do sieu lung linh gieo rac su them khat cho nguoi doc - 8Bo anh SH do sieu lung linh gieo rac su them khat cho nguoi doc - 9
  Bo anh SH do sieu lung linh gieo rac su them khat cho nguoi doc - 10Bo anh SH do sieu lung linh gieo rac su them khat cho nguoi doc - 11
  Bo anh SH do sieu lung linh gieo rac su them khat cho nguoi doc - 12
  Ngoài cùm ga Koso CNC ra, dàn tay lái của chiếc SH độ còn sở hữu cặp đôi cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta và cùm côn dầu Brembo RCS. Cùm côn dầu Brembo RCS sử dụng một chiếc ống dầu trong suốt nằm gọn gàng ở trong dàn áo, còn cùm thắng Brembo RCS thì đặc biệt nổi bật hơn khi dùng bình dầu Brembo khói và nắp Daytona để làm nơi chứa dầu thắng.

  Bo anh SH do sieu lung linh gieo rac su them khat cho nguoi doc - 13
  Bo anh SH do sieu lung linh gieo rac su them khat cho nguoi doc - 14
  Bo anh SH do sieu lung linh gieo rac su them khat cho nguoi doc - 15
  Khi quan sát mâm trước của chiếc SH độ, mình có thể tự tin khẳng định với các bạn rằng chiếc SH độ này là phiên bản SH150 CBS vì phần mâm không có sự xuất hiện của mắt đọc ABS.

  Để giữ lại chức năng CBS thì chủ nhân đã phải sử dụng tới hai cọng dây Hel bấm đầu Earl's cùng ngã ba chia dầu (nằm âm bên trong dàn áo) để kết nối hệ thống thắng trước sau. Heo thắng ở dàn chân trước sử dụng heo Frando Billet 4 piston Racing, kết hợp cùng đĩa thắng King Speed 245mm. Dòng đĩa gắn hoàn toàn như zin cho chiếc SH độ và đang bán ở Shop2banh.vn với mức giá 500 ngàn đồng.

  Bo anh SH do sieu lung linh gieo rac su them khat cho nguoi doc - 16
  Bo anh SH do sieu lung linh gieo rac su them khat cho nguoi doc - 17
  Bo anh SH do sieu lung linh gieo rac su them khat cho nguoi doc - 18
  Trước khi tìm hiểu về hệ thống thắng ở bánh sau thì ngay bây giờ mình sẽ giới thiệu cho các bạn cặp phuộc Ohlins cao cấp phía sau, sản xuất dành riêng chiếc SH độ cho nên có thể gắn lên xe một cách dễ dàng. Hoàn toàn không cần phải gọt bỏ bất cứ chi tiết dàn áo nào, chưa kể còn cung cấp cho người sử dụng khả năng cài đặt các tính năng như: Độ hồi của phuộc, độ nén phuộc, độ nén lò xo.

  Bo anh SH do sieu lung linh gieo rac su them khat cho nguoi doc - 19
  Bo anh SH do sieu lung linh gieo rac su them khat cho nguoi doc - 20Bo anh SH do sieu lung linh gieo rac su them khat cho nguoi doc - 21
  Đĩa thắng ở bánh sau vẫn sử dụng đĩa thắng nguyên bản, nhưng heo thắng thì được chủ nhân trang bị chú heo Frando Billet 2 piston. Được gắn thông qua pát nhôm CNC với thế bắt hướng lên trên nằm sau lon pô. Tuy không thể khoe hết vẻ đẹp hình thể nhưng đây được xem là một thế bắt rất an toàn bởi vì chú heo không nằm ở gần mặt đường như thế bắt xoay xuống dưới.

  Bo anh SH do sieu lung linh gieo rac su them khat cho nguoi doc - 22
  Bo anh SH do sieu lung linh gieo rac su them khat cho nguoi doc - 23
  Bo anh SH do sieu lung linh gieo rac su them khat cho nguoi doc - 24
  Bo anh SH do sieu lung linh gieo rac su them khat cho nguoi doc - 25
  Bo anh SH do sieu lung linh gieo rac su them khat cho nguoi doc - 26
  Bo anh SH do sieu lung linh gieo rac su them khat cho nguoi doc - 27
  Bo anh SH do sieu lung linh gieo rac su them khat cho nguoi doc - 28
  Bo anh SH do sieu lung linh gieo rac su them khat cho nguoi doc - 29
  Đối với chiếc SH độ này, chủ nhân đã hoàn toàn nói 'Không' với các dòng pô 4Road thần thánh. Thay vào đó anh ấy lại từ đem đến cho xế cưng vẻ đẹp riêng bằng lon pô Leovince SBK Carbon bóng bẩy, kết hợp cùng cổ pô Titan.

  Một chi tiết nổi bật không thua kém gì cây pô ở bộ phận máy móc chính là mobin sườn Fasstek. Vừa đem tới nguồn lửa mạnh mẽ, tối ưu hóa quá trình phun xăng đánh lửa mà còn đóng vai trò như một điểm nhấn đầy thu hút.

  Trước khi kết thúc bài viết, mình mời các bạn hãy cùng mình chiêm ngưỡng những góc ảnh ma mị khác về chiếc SH độ...

  Bo anh SH do sieu lung linh gieo rac su them khat cho nguoi doc - 30
  Bo anh SH do sieu lung linh gieo rac su them khat cho nguoi doc - 31Bo anh SH do sieu lung linh gieo rac su them khat cho nguoi doc - 32
  Bo anh SH do sieu lung linh gieo rac su them khat cho nguoi doc - 33
  Bo anh SH do sieu lung linh gieo rac su them khat cho nguoi doc - 34Bo anh SH do sieu lung linh gieo rac su them khat cho nguoi doc - 35Bo anh SH do sieu lung linh gieo rac su them khat cho nguoi doc - 36Bo anh SH do sieu lung linh gieo rac su them khat cho nguoi doc - 37Bo anh SH do sieu lung linh gieo rac su them khat cho nguoi doc - 38Bo anh SH do sieu lung linh gieo rac su them khat cho nguoi doc - 39Bo anh SH do sieu lung linh gieo rac su them khat cho nguoi doc - 40
  Bo anh SH do sieu lung linh gieo rac su them khat cho nguoi doc - 41Bo anh SH do sieu lung linh gieo rac su them khat cho nguoi doc - 42Bo anh SH do sieu lung linh gieo rac su them khat cho nguoi doc - 43Bo anh SH do sieu lung linh gieo rac su them khat cho nguoi doc - 44Bo anh SH do sieu lung linh gieo rac su them khat cho nguoi doc - 45
  Chụp ảnh : Vu Nguyen - Chủ nhân : Thiện Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng mười một 2021