1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Bộ ảnh Scoopy độ đẹp tới nao lòng trong màu áo đội đua Honda

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 19 Tháng một 2022.

  Bộ ảnh Scoopy độ này đã khiến cho mình không khỏi thích thú và say mê trước sự hoành tráng lệ của nó! Với bối hoang vắng của đường phố Sài Gòn vào ban đêm cùng những ánh đèn lung linh huyền ảo thì chiếc Scoopy độ trong bộ ảnh đã trở nên vô cùng gợi cảm và nóng bỏng!

  Bo anh Scoopy do dep toi nao long trong mau ao doi dua Honda
  Bộ ảnh Scoopy độ đẹp tới nao lòng trong màu áo đội đua Honda

  Bo anh Scoopy do dep toi nao long trong mau ao doi dua Honda - 2
  Bo anh Scoopy do dep toi nao long trong mau ao doi dua Honda - 3
  Diện mạo của chiếc Scoopy độ đã trở nên cá tính hơn bao giờ hết khi được chủ nhân khoác lên mình bộ áo Repsol Honda Team. Đội đua nhà máy của tập đoàn Honda đang thi đấu tại đấu trường giải MotoGP danh giá.
  Ngoài việc thay đổi phong cách của dàn áo thì dàn chân chiếc Scoopy độ cũng được chăm chút bằng việc sơn lại cặp mâm màu cam óng ánh. Đồng điệu cùng với tông màu tổng thể chiếc xe và đúng theo những phiên bản Repsol của các dòng xe Honda đã từng ra mắt.
  Bo anh Scoopy do dep toi nao long trong mau ao doi dua Honda - 4
  Song song với phong cách quyến rũ và nóng bỏng, chiếc Scoopy độ còn sở hữu thêm nhiều món đồ chơi hàng hiệu. Một trong số đó là cùm thắng Brembo RCS, tăng độ cao cấp của dàn tay và khiến dàn ghi đông trần của chiếc xe trở nên thể thao hơn đáng kể.
  Bo anh Scoopy do dep toi nao long trong mau ao doi dua Honda - 5
  Ở vị trí ngược lại, cùm côn Domino TWM chính là trang bị thế chỗ hoàn toàn cùm thắng nguyên bản và sẽ phụ trách chức năng điều khiển thắng đùm phía sau. Vốn được sử dụng trên những mẫu xe côn tay để thực hiện thao tác ngắt côn chuyển số, những khi qua một quá trinh canh chỉnh thì khi gắn lên xe ga một đĩa thì nó cũng có thể đem lại cảm giác bóp thắng sau mượt mà.
  Bo anh Scoopy do dep toi nao long trong mau ao doi dua Honda - 6
  Bo anh Scoopy do dep toi nao long trong mau ao doi dua Honda - 7
  Đằng sau cặp đôi cùm thắng Brembo RCS và cùm côn Domino TWM là một cặp chân kính tiện lợi. Dùng để cố định kiếng chiếu hậu để phù hợp với luật giao thông của nước ta, đồng thời tăng độ an toàn cho chủ nhân trong những tình huống cần quẹo cần rẽ khi có thể quan sát những phương tiện đằng sau một cách dễ dàng.
  Bo anh Scoopy do dep toi nao long trong mau ao doi dua Honda - 8
  Với mẫu đĩa thắng lạ mắt và hiếm thấy ở dàn chân trước, nó chính là đĩa thắng King Speed thế hệ mới góp phần tạo nên nét đẹp cuốn hút của dàn chân trước chiếc Scoopy độ. Mẫu đĩa thắng này có cấu trúc gắn như zin cho mâm nguyên bản của chiếc Scoopy độ, nhưng chú heo thắng Brembo logo lớn bên cạnh sẽ cần tới một chiếc pát nhôm CNC.

  Ngoài pát nhôm sắc nét ra thì chú heo này còn có thêm một cọng dây Hel bấm đầu chi chít hết sức bắt mắt và một chiếc ngắt Thái Lan.​
  Chiếc Scoopy độ và những góc ảnh khác...

  Bo anh Scoopy do dep toi nao long trong mau ao doi dua Honda - 9
  Bo anh Scoopy do dep toi nao long trong mau ao doi dua Honda - 10
  Bo anh Scoopy do dep toi nao long trong mau ao doi dua Honda - 11
  Bo anh Scoopy do dep toi nao long trong mau ao doi dua Honda - 12Bo anh Scoopy do dep toi nao long trong mau ao doi dua Honda - 13Bo anh Scoopy do dep toi nao long trong mau ao doi dua Honda - 14Bo anh Scoopy do dep toi nao long trong mau ao doi dua Honda - 15Bo anh Scoopy do dep toi nao long trong mau ao doi dua Honda - 16
  Bo anh Scoopy do dep toi nao long trong mau ao doi dua Honda - 17Bo anh Scoopy do dep toi nao long trong mau ao doi dua Honda - 18Bo anh Scoopy do dep toi nao long trong mau ao doi dua Honda - 19Bo anh Scoopy do dep toi nao long trong mau ao doi dua Honda - 20
  Bo anh Scoopy do dep toi nao long trong mau ao doi dua Honda - 21Bo anh Scoopy do dep toi nao long trong mau ao doi dua Honda - 22Bo anh Scoopy do dep toi nao long trong mau ao doi dua Honda - 23Bo anh Scoopy do dep toi nao long trong mau ao doi dua Honda - 24
  Độ Scoopy, HÚ HỒN phanh trước chả giống ai I 2banh Review


  Nguồn ảnh : Lâm Là Lâm (PhotoBike)
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng một 2022