1. Biker chuyên nghiệp

  Bộ ảnh Satria 150 độ kiểng khoe dáng trong đêm tối bí ẩn

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 22 Tháng chín 2018.

  Chiếc Suzuki Satria 150 dưới đây mình muốn giới thiệu với các bạn, không chỉ được độ kiểng đẹp lung linh bằng các thương hiệu phụ tùng xe nổi tiếng trên giới mà nó còn sở hữu một bộ ảnh trong đêm vô cùng tuyệt vời dưới đây.

  Bo anh Satria 150 do kieng khoe dang trong dem toi bi an
  Bộ ảnh Satria 150 độ kiểng khoe dáng trong đêm tối bí ẩn

  Bo anh Satria 150 do kieng khoe dang trong dem toi bi an - 2

  Bo anh Satria 150 do kieng khoe dang trong dem toi bi an - 3
  Tổng thể chiếc xe được giữ nguyên bộ tem mang phong cách zin chính hiệu của nhà Suziki Indo, để tạo sự phá cách cho chiếc xe chủ nhân của nó đã bỏ đi phần nhựa nhám ở thân xe để khoe hết cở cây phuộc Ohlins phía sau nhìn vô cùng cá tính và rất đẹp.

  Bo anh Satria 150 do kieng khoe dang trong dem toi bi an - 4
  Phần ghi đông chủ xe đã trang bị cùm tay thắng Brembo RCS tích hợp kèm bình dầu rời AEM CNC mini để làm cổ chứa dầu rời cho xe. Mẫu tay này có kích thước piston trong khá lớn cho lực ép mạnh hơn đến heo dầu trước, thậm chí với loại RCS 19 có thể dùng cho cả xe sử dụng hai heo dầu trước cũng không hề hấn gì. Bên cạnh còn có cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn.

  Bo anh Satria 150 do kieng khoe dang trong dem toi bi an - 5
  Bên cùm côn chủ xe đã sử dụng thương hiệu TWM đến từ Ý được khá nhiều anh em chơi xe PKL/PKN ưa chuộng trong khoảng thời gian dài trở lại đây. Giá bán của nó trên thị trường hiện rơi vào khoảng 3 triệu đồng, một cái giá cũng tương đối dễ chịu so với Brembo hay CRG. Tận dụng khoảng trống hai bên đầu xe chủ nhân còn trang bị thêm hai cây L4 nằm hai bên hổ trợ ánh sáng trực tiếp cho xe trong các cung đường đêm.

  Bo anh Satria 150 do kieng khoe dang trong dem toi bi an - 6
  Nhìn xuống heo dầu trước ta sẽ thấy độ to lớn cơ bắp của mẫu heo dầu Brembo 4pis đối xứng và bắt vào hệ thống treo trước thông qua một pat heo CNC được đặt làm riêng cho kích thước đĩa trước của Raider 150. Độ chịu chi của chủ xe còn được thể hiện qua các chất liệu Titan nằm ở cổ pô và ốc lốc máy tăng độ màu sắc thêm cho chiếc xe rất nhiều. Heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng màu Titan nằm ở phía sau được làm pat CNC xoay ngược tựa như các dòng PKL thật thụ - nhờ vào cấu tạo có rãnh thoát nước hai đầu nên việc xoay ngược heo sẽ không làm cát đất dính vào bên trong gây hư hại piston.

  Bo anh Satria 150 do kieng khoe dang trong dem toi bi an - 7
  Hệ thống treo sau được trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời một thương hiệu phụ tùng xe xuất xứ từ Thụy Điển ngoài giảm xóc họ còn chuyên bản xuất trợ lực các loại dành cho các dòng PKL và các sản phẩm cao cấp bán rời cho từng mẫu xe cho anh em độ chế hoặc lên đời. Ở chân phuộc và bình dầu có 2 nấc chỉnh cho chủ xe kiểm soát trực tiếp độ đàn hồi của phuộc ngay cả khi đi một hoặc chở hai.

  Bo anh Satria 150 do kieng khoe dang trong dem toi bi an - 8Bo anh Satria 150 do kieng khoe dang trong dem toi bi an - 9Bo anh Satria 150 do kieng khoe dang trong dem toi bi an - 10Bo anh Satria 150 do kieng khoe dang trong dem toi bi an - 11
  Chân dung vị chủ xe bí ẩn sau lớp nón Shoei

  Hình ảnh của Đức Thiên​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng chín 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Ngầu quá chèn