1. Biker chuyên nghiệp

  Bộ ảnh huyền thoại NSR 150 độ đẳng cấp trên đất Việt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng chín 2018.

  NSR 150 là dòng xe 2 thì huyền thoại với thiết kế đậm chất thể thao cùng động cơ 150 phân khối được sản xuất từ những năm 90 bền bỉ & mạnh mẽ. Dù đã có tuổi đời cao như cho đến thời điểm hiện tại em nó vẫn rất nổi tiếng & được rất được nhiều người đam mê xe yêu thích. Đối với các biker Việt thì ai sở hữu nó là cả 1 gia tài & càng trở nên đẳng cấp hơn khi được độ lại, dẫn chứng như chiếc NSR 150 độ dưới đây của biker Đức Thiên.

  Bo anh huyen thoai NSR 150 do dang cap tren dat Viet
  Bộ ảnh Huyền thoại NSR 150 độ đẳng cấp trên đất Việt.


  Bo anh huyen thoai NSR 150 do dang cap tren dat Viet - 2

  Bo anh huyen thoai NSR 150 do dang cap tren dat Viet - 3
  Do đã có tuổi đời cao nên chủ xe đã dọn lại toàn bộ chiếc NSR 150 từ trong ra ngoài, sự thể thao, mạnh mẽ & cá tính được bộc lộ toàn diện qua dàn áo mang phong cách Repsol đặc trưng của nhà Honda. Đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị đến từ những thương hiệu tên tuổi như Brembo, không chỉ mang lại 1 đẳng cấp mới lạ, hiện đại hơn mà còn cải thiện hiệu năng mạnh mẽ.

  Bo anh huyen thoai NSR 150 do dang cap tren dat Viet - 4
  Góc ảnh này ta sẽ thấy phần ghi đông ở cánh phải được trang bị cùm tay thắng Brembo tháo xe, mẫu tay này có cấu tạo piston lớn cho áp suất dầu mạnh hơn cùm tay zin, chính vì điều đó sẽ giúp người lái sử lí phanh dứt khoát & tối ưu hơn. Khá thú vị khi chơi mẫu tay này bởi nó được đi kèm bình dầu rời thay vì bình dầu liền ở những mẫu tay phổ thông. Ngoài ra thì việc canh gió cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó là cùm tăng tốc Uma Racing với hành trình ga được rút ngắn, giúp xe gia tốc nhanh hơn, 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống thô sơ với bao tay cũng đến từ thương hiệu Domino kết hợp cùng gù trung CNC.

  Bo anh huyen thoai NSR 150 do dang cap tren dat Viet - 5
  Hệ thống phanh được nâng cấp với heo Brembo 4 pis, để gắn hoàn chỉnh mẫu xe này bắt buộc chủ xe phải gia công pas nhôm CNC từ máy cho độ chính xác cao, ổn định khi hoạt động. Thương hiệu Brembo là chuyên về phanh, rất gần gũi với anh em, như chiếc xe này dùng tay phanh & heo Brembo là gói combo hợp lí & đắt giá, nó sẽ cải thiện hiệu năng rõ rệt, xử lí mọi tình huống trở nên an toàn hơn.

  Bo anh huyen thoai NSR 150 do dang cap tren dat Viet - 6
  Âm thanh 2 thì đặc trưng của dòng NSR 150 nay trở nên tê tái hơn khi chủ xe đã trang bị ống xả Tyga với lon cấu tạo Carbon giảm nhiệt cực nhanh, đi kèm đó là cổ bầu giúp nén lại 1 lượng hơi bên trong để ko bị hụp ga hoặc mất hơi lúc chạy nước hậu.

  Bo anh huyen thoai NSR 150 do dang cap tren dat Viet - 7Bo anh huyen thoai NSR 150 do dang cap tren dat Viet - 8Bo anh huyen thoai NSR 150 do dang cap tren dat Viet - 9Bo anh huyen thoai NSR 150 do dang cap tren dat Viet - 10Bo anh huyen thoai NSR 150 do dang cap tren dat Viet - 11Bo anh huyen thoai NSR 150 do dang cap tren dat Viet - 12Bo anh huyen thoai NSR 150 do dang cap tren dat Viet - 13Bo anh huyen thoai NSR 150 do dang cap tren dat Viet - 14

  Ảnh: Đức Thiên
  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Đẹp quá trời.
 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp