1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Bộ ảnh hai chiếc Satria đẹp khó cưỡng

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 2 Tháng bảy 2020.

  Hai chiếc Satria này tuy không nhiều món đồ chơi đắt đỏ nhưng hai chiếc được dọn theo hai phong cách tương đối khác biệt. Tuy ít đồ chơi, nhưng hai vị chủ xe này lại biết phối hợp chúng lại với nhau tạo ra sự hài hòa cho tổng thể hai chiếc xe.

  Bo anh hai chiec Satria dep kho cuong
  Bộ ảnh hai chiếc Satria đẹp khó cưỡng lại

  Bo anh hai chiec Satria dep kho cuong - 2

  Bo anh hai chiec Satria dep kho cuong - 3

  Đầu tiên là chiếc Satria xanh xi măng, hình như anh chủ của chiếc xe này đã tháo đi pát biển số đằng trước để hướng tới sự gọn gàng cho chiếc xe. Trên nền xanh xi măng có thiết kế một bộ tem RedBull đỏ rực cực kì bắt mắt. Dàn chân zin vẫn giữ lại nhiều chi tiết nhưng đã có gia cố thêm cặp mâm RCB 5 cây và gắp đồ chơi để giảm trọng lượng và tăng độ cứng cáp.

  Bo anh hai chiec Satria dep kho cuong - 4
  Cùm thắng là cùm RCB bình dầu rời có hiệu năng bóp thắng vô cùng êm dịu đáng đồng tiền bát gạo với cái giá dưới 2 triệu. Cùm TFX chính hãng Yamaha luôn công gắn lên xe khoảng chừng dưới 1 triệu đồng. Nhờ nó mà mới đủ chỗ để gắn cùm tăng tốc đồ chơi có nhiệm vụ tối ưu nước đề pa của chiếc xe.


  Bo anh hai chiec Satria dep kho cuong - 5
  Trong góc ảnh này lúp ló bóng dáng của cây phuộc RedLeo, một thương hiệu được nhiều anh em tin dùng bởi giá thành dễ tiếp cận và hiệu năng nhún ổn định. Bên cạnh cây phuộc đồ chơi còn có cây pô WRX có giá dưới 3 triệu đồng.

  Bo anh hai chiec Satria dep kho cuong - 6
  Chiếc tiếp theo là chiếc Satria cũng được tháo pát biển số như chiếc xe trước, chiếc này mang một bộ tem lửa đỏ rực. Bụng giữa của chiếc Satria này được dọn sạch sẽ để khoe ra chiếc lọc trụ bánh ú. Cộng thêm cây pô nữa thì mình nghĩ anh chủ đang đi theo bài pô xăng gió nhẹ nhàng. Không đụng nhiều tới máy nhưng lại cho chiếc xe nước đề pa mạnh mẽ và cải thiện nước hậu

  Một số hình ảnh khác của hai chiếc xe :

  Bo anh hai chiec Satria dep kho cuong - 7
  Bo anh hai chiec Satria dep kho cuong - 8
  Bo anh hai chiec Satria dep kho cuong - 9
  Bo anh hai chiec Satria dep kho cuong - 10


  Nguồn ảnh : Đạt Võ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng tám 2020