1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Bộ ảnh Future độ uy nghiêm sở hữu loạt vũ trang hạng nặng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng năm 2021.

  Chiếc Future độ ngày hôm nay được thực hiện toàn bộ bởi anh Hiệp Nhỏ, ông chủ của xưởng độ Hiệp Decal được rất nhiều người biết tới tại Sóc Trăng. Chính anh ấy là người đã tô son điểm phấn cho chiếc xe và biến nó trở thành một tân hoa hậu trong làng Future độ và Wave 125 độ.

  Bo anh Future do uy nghiem so huu loat vu trang hang nang
  Bộ ảnh Future độ uy nghiêm sở hữu loạt vũ trang hạng nặng

  Bo anh Future do uy nghiem so huu loat vu trang hang nang - 2

  Bo anh Future do uy nghiem so huu loat vu trang hang nang - 3Bo anh Future do uy nghiem so huu loat vu trang hang nang - 4Bo anh Future do uy nghiem so huu loat vu trang hang nang - 5Bo anh Future do uy nghiem so huu loat vu trang hang nang - 6Bo anh Future do uy nghiem so huu loat vu trang hang nang - 7Bo anh Future do uy nghiem so huu loat vu trang hang nang - 8
  Bo anh Future do uy nghiem so huu loat vu trang hang nang - 9
  Cùm thắng trên chiếc Future độ này có tên là Brembo Billet, sở hữu kích thước vô cùng nhỏ gọn hạn chế tối đa việc cắt gọt dàn áo. Để nó trông đẳng cấp hơn, anh Hiệp còn bổ sung thêm rất nhiều món trang sức như: Bình dầu khói, ốc gió Staubli, núm chỉnh Titan,... Nó còn có một người hàng xóm nữa là cùm ga Domino, nổi tiếng với khả năng rút ngắn hành trình ga đem tới nước đề pa cực bốc.

  Bo anh Future do uy nghiem so huu loat vu trang hang nang - 10
  Bo anh Future do uy nghiem so huu loat vu trang hang nang - 11Bo anh Future do uy nghiem so huu loat vu trang hang nang - 12
  Dầu thắng được truyền dẫn tới chú heo phía trước thông qua một cọng dây Hel bấm đầu Earl's vô cùng gọn càng. Chưa hết mình còn thấy thêm một chiếc ngắt dầu Staubli Titan, một trang bị thường xuất hiện trong những trường đua danh giá với công dụng rút ngắn quãng thời gian thay heo của bộ phận kỹ thuật. Kế bên nó là một chú ốc gió màu đỏ cũng đến từ thương hiệu Staubli.

  Bo anh Future do uy nghiem so huu loat vu trang hang nang - 13
  Chú heo dầu Brembo Moto3 chính là điểm đến cuối cùng của dầu thắng, chú heo này mang trong mình một cặp piston Titan có hiệu suất phanh cực kì mạnh mẽ và ổn định khi di chuyển ở tốc độ cao. Hiệu suất phanh ấy còn an toàn hơn nữa khi kết hợp với chiếc đĩa thắng Braketech, vì dòng đĩa này có độ rơ vừa phải nên khi thắng gấp sẽ không cần phải lo thắng bị bó cứng.

  Bo anh Future do uy nghiem so huu loat vu trang hang nang - 14
  So với tông màu bạc bóng bẩy thì dĩ nhiên bộ niềng Excel Rim màu vàng óng ánh trên xe sẽ trông độc đáo và lạ mắt hơn rất nhiều. Hơn nữa nhờ nó mà dàn chân của chiếc xe mới trở nên sặc sỡ và tương đồng với các bản độ Wave 125 tại xứ sở Chùa Vàng.

  Bo anh Future do uy nghiem so huu loat vu trang hang nang - 15Bo anh Future do uy nghiem so huu loat vu trang hang nang - 16
  Không chỉ được sơn bóng và nhấn mạnh logo Honda bằng màu sơn đỏ rực, chi tiết lốc máy còn được điểm xuyến bằng nhiều món đồ chơi đến từ thương hiệu Takegawa như: Giò đạp, nắp nhớt, ốc mâm lửa. Tăng thêm độ tinh tế và thu hút đối với tổng thể cả chiếc xe.

  Bo anh Future do uy nghiem so huu loat vu trang hang nang - 17
  Càng thắng và núm chỉnh Takegawa phía sau tuy đem đến hiệu suất thắng không khác càng thắng zin là bao nhưng lại được yêu mến bởi diện mạo vô cùng sắc sảo. Xuất xứ từ Nhật Bản của chúng cũng góp phần nâng cao độ cao cấp của xe.

  Bo anh Future do uy nghiem so huu loat vu trang hang nang - 18
  Nắp che trên hộp xích cũng là một sản phẩm đến từ thương hiệu Takegawa, thật sự anh chủ đúng là một người hâm mộ cuồng nhiệt của thương hiệu này!

  Bo anh Future do uy nghiem so huu loat vu trang hang nang - 19
  Bo anh Future do uy nghiem so huu loat vu trang hang nang - 20
  Bo anh Future do uy nghiem so huu loat vu trang hang nang - 21Bo anh Future do uy nghiem so huu loat vu trang hang nang - 22
  Hiệu năng nhún nảy giờ đây đã êm ái hơn gấp ngàn lần so với ban đầu nhờ có cặp phuộc Nitron R3 có giá trị liên thành, nếu mình đoán không nhầm thì giá của nó sẽ hơn 35 triệu đồng tức là gấp khoảng hơn 2,5 lần so với phuộc Ohlins quốc dân. Đổi lại thì nó có nhiều núm chỉnh hơn, cho phép người sử dụng cài đặt và can thiệp sâu vào quá trình vận hành của phuộc.
  Những hình ảnh mang tính gây nghiện cao của chiếc Future độ:

  Bo anh Future do uy nghiem so huu loat vu trang hang nang - 23Bo anh Future do uy nghiem so huu loat vu trang hang nang - 24Bo anh Future do uy nghiem so huu loat vu trang hang nang - 25Bo anh Future do uy nghiem so huu loat vu trang hang nang - 26Bo anh Future do uy nghiem so huu loat vu trang hang nang - 27Bo anh Future do uy nghiem so huu loat vu trang hang nang - 28Bo anh Future do uy nghiem so huu loat vu trang hang nang - 29
  Nguồn ảnh : Hiệp Nhỏ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng năm 2021