1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Bộ ảnh Future độ tràn đầy sức hút về một thế hệ đã chìm vào lãng quên

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng một 2022.

  Chủ đề Future độ hôm nay sẽ là câu chuyện xoay quanh một chiếc xe lâu năm, vừa có màn 'hồi xuân' và hiện nay chiếc xe này đã sở hữu được diện mạo đẹp không chỗ chê. Phiên bản chiếc Future độ này thuộc về là một dòng đời rất ít người biết tới của Honda Future sẽ được mình giới thiệu ngay sau đây.

  Bo anh Future do tran day suc hut ve mot the he da chim vao lang quen
  Bộ ảnh Future độ tràn đầy sức hút về một thế hệ đã chìm vào lãng quên

  Bo anh Future do tran day suc hut ve mot the he da chim vao lang quen - 2
  Bo anh Future do tran day suc hut ve mot the he da chim vao lang quen - 3
  Chiếc Future độ này được dọn nên từ nền tảng của dòng Honda Future II, dòng Future đầu tiên được Honda trang bị động cơ 125cc và ra mắt vào năm 2004. Lúc ấy Future II thật sự đã bị thị trường xe máy và người tiêu dùng 'ghẻ lạnh' khi kiểu dáng của nó không được đầy đặn và mềm mại như Future 110.

  Bởi vậy nên nó đã bị khai tử sau hơn 1 năm ra mắt để nhường chỗ cho thế hệ tiếp theo là Future Neo. Do thời gian phân phối ngắn ngủi nên số lượng Future II trên thị trường thật sự không nhiều như các dòng Honda Future khác.

  Nhờ kiểu dáng của Future II và bộ tem sắc sảo mang trên mình phong cách Wave 125S, nó đã giúp cho diện mạo của chiếc Future độ trở nên độc đáo và lạ mắt hơn khi đặt cạnh những anh em chơi: Future Neo, Future béo, Future Led,...

  Bo anh Future do tran day suc hut ve mot the he da chim vao lang quen - 4
  Để trở thành một chiếc Future độ, chiếc Future II này đã được chủ nhân trang bị những món đồ chơi chất lượng có vẻ ngoài bắt mắt và hiệu năng sử dụng vượt trội. Một trong số đó là cây trợ lực cổ YSS, đảm nhận nhiệm vụ ổn định tay lái và được cố định thông qua thanh Titan săc sỡ.

  Bo anh Future do tran day suc hut ve mot the he da chim vao lang quen - 5
  Thay vì chọn cùm thắng nguyên bản trong quá trình dọn mới thì chủ nhân chiếc Future độ này đã tích hợp cho xế cưng cùm thắng Anchor. Mẫu cùm thắng có khả năng điều tiết lực thắng nhịp nhàng và cho phép người sử dụng chỉnh được độ xa/gần của tay thắng để vừa vặn với bàn tay của bản thân.

  Bo anh Future do tran day suc hut ve mot the he da chim vao lang quen - 6
  Heo thắng ở dàn chân trước chiếc Future độ cũng đến từ thương hiệu Anchor và đây là mẫu heo 2 piston Billet. Chế tác từ một khối nhôm nguyên khối, sử dụng công nghệ CNC để tạo hình và được nhuộm màu kĩ lưỡng sau khi ra thành phẩm. Đĩa thắng trước sử dụng đĩa TBT đường kính 220mm, mẫu đĩa thắng được nhiều anh em chơi: Future độ, Cub độ, Wave độ,.. hiện tại lựa chọn.

  Bo anh Future do tran day suc hut ve mot the he da chim vao lang quen - 7
  Bộ niềng Excel Asia tông màu xám cứng cáp của xe thật sự trông vô cùng phù hợp với tổng thể chiếc Future độ, đặc biệt nó còn có thể tạo nên sự nổi bật cho cặp phuộc Ohlins bình dầu ở dàn chân sau. Giúp cặp phuộc hàng hiệu này trở nên nổi trội và quyến rũ hơn.
  Những góc ảnh khác về chiếc Future độ...

  Bo anh Future do tran day suc hut ve mot the he da chim vao lang quen - 8Bo anh Future do tran day suc hut ve mot the he da chim vao lang quen - 9Bo anh Future do tran day suc hut ve mot the he da chim vao lang quen - 10Bo anh Future do tran day suc hut ve mot the he da chim vao lang quen - 11Bo anh Future do tran day suc hut ve mot the he da chim vao lang quen - 12Bo anh Future do tran day suc hut ve mot the he da chim vao lang quen - 13Bo anh Future do tran day suc hut ve mot the he da chim vao lang quen - 14Bo anh Future do tran day suc hut ve mot the he da chim vao lang quen - 15
  Bo anh Future do tran day suc hut ve mot the he da chim vao lang quen - 16Bo anh Future do tran day suc hut ve mot the he da chim vao lang quen - 17Bo anh Future do tran day suc hut ve mot the he da chim vao lang quen - 18
  Xem thêm: Future 125 hóa WAVE 125 với dàn chân KHỦNG I 2banh Review


  Chụp ảnh : Nguyễn Phước
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng một 2022