1. Biker cấp 1

  Bộ ảnh exciter độ đẹp của biker Indonesia

  Thảo luận trong 'Hình ảnh' bắt đầu bởi , 15 Tháng mười một 2015.

  Nói đến xe độ đẹp hay về exciter độ đẹp thì người ta hay nhắc đến Thái Lan & Malaysia nhưng quên mất nước láng giềng Indonesia.

  Bo anh exciter do dep cua biker Indonesia


  Indonesia cũng là một trong những nước được Hãng xe Honda chọn làm nơi đặt nhà máy với những sản phẩm như win 100 hay Astrea grand huyền thoại.

  Yamaha Exciter 135 với tên gọi Jupiter MX 135 ở bên Indonesia cũng được các bạn trẻ ưa thích và có vô số các bản độ đẹp mắt với nhiều kiểu dáng mang phong cách riêng biệt. Sau đây exciter độ sưu tầm vài mẫu exciter 135 độ đẹp của các biker nước bạn giới thiệu với mọi người tham khảo.

  Bo anh exciter do dep cua biker Indonesia - 2Bo anh exciter do dep cua biker Indonesia - 3Bo anh exciter do dep cua biker Indonesia - 4Bo anh exciter do dep cua biker Indonesia - 5Bo anh exciter do dep cua biker Indonesia - 6Bo anh exciter do dep cua biker Indonesia - 7Bo anh exciter do dep cua biker Indonesia - 8Bo anh exciter do dep cua biker Indonesia - 9Bo anh exciter do dep cua biker Indonesia - 10Bo anh exciter do dep cua biker Indonesia - 11Bo anh exciter do dep cua biker Indonesia - 12Bo anh exciter do dep cua biker Indonesia - 13
  Nguồn: exciter độ
  2banh
  2banh.vn
 2. Phucsl

  Phucsl Biker cấp 4

  Mấy con xe này 2009 2010 đã thấy trên wed .
  Trần Duy Linh thích bài này.
 3. SamlopBRC

  SamlopBRC Biker cấp 1