1. Biker bán chuyên

  Bộ ảnh Dream độ sở hữu vẻ ngoài kiêu sa và lộng lẫy khó ai sánh bằng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng mười hai 2021.

  Nhắc tới Dream độ là phải nhắc tới vẻ đẹp quyến rũ và thướt tha của dòng xe Honda Dream huyền thoại, một vẻ đẹp không bao giờ bị lỗi thời mặc cho thời gian trôi qua. Chính vẻ đẹp tiềm ẩn ấy của dòng Honda Dream đã mê hoặc Hoàng Phú, khiến anh ta quyết tâm dọn nên một phiên bản Dream độ để đời!

  Bo anh Dream do so huu ve ngoai kieu sa va long lay kho ai sanh bang
  Bộ ảnh Dream độ sở hữu vẻ ngoài kiêu sa và lộng lẫy khó ai sánh bằng

  Bo anh Dream do so huu ve ngoai kieu sa va long lay kho ai sanh bang - 2

  Bo anh Dream do so huu ve ngoai kieu sa va long lay kho ai sanh bang - 3

  Dựa vào diện mạo bên ngoài, hoàn toàn không khó để mình biết được chiếc Dream độ đã được anh Hoàng Phú định hướng theo phong cách Super Dream Limited ra đời vào năm 1997. Nổi trội với màu tím mộng mơ cùng những chi tiết tem hào nhoáng, đây chính là phiên bản được anh em chơi Dream độ yêu thích nhiều nhất bởi nó đem đến cho xế cưng vẻ đẹp yêu kiều và không kém phần sắc sảo.

  Bo anh Dream do so huu ve ngoai kieu sa va long lay kho ai sanh bang - 4
  Để xứng với vẻ đẹp yêu kiều và sắc sảo này, Tú đã nâng cấp cho chiếc Dream độ rất nhiều món đồ chơi hàng tuyển. Một trong số đó là đồng hồ Uma Racing gắn như zin cho chiếc xe này, hiển thị vô số thông tin hữu ích và tăng độ hiện đại cho dòng xe vốn sở hữu phong cách cổ điển và chững chạc.

  Bo anh Dream do so huu ve ngoai kieu sa va long lay kho ai sanh bang - 5
  Phần lường giữa của chiếc Dream độ được lấp đầy bởi bộ baga sặc sỡ, có giá dao động ở mức trên dưới 2 triệu đồng. Nhằm phục vụ mục đích khoe ra vẻ đẹp của nó thì vị chủ nhân chịu chơi đã quyết định không gắn yếm bửng.

  Bo anh Dream do so huu ve ngoai kieu sa va long lay kho ai sanh bang - 6
  Nếu đặt cạnh hai dòng niềng 'quốc dân' là Excel AsiaExcel Rim thì bộ niềng DiD Professional Rim chắc sẵn sẽ đặc biệt hơn rất nhiều. Do nó xuất hiện ở Việt Nam với số lượng cực kì ít ỏi, hơn nữa kích thước của nó còn là 1.4 cả trước lẫn sau. Giúp cho dàn chân chiếc Dream độ có được diện mạo cân đối và hấp dẫn.

  Bo anh Dream do so huu ve ngoai kieu sa va long lay kho ai sanh bang - 7
  Bo anh Dream do so huu ve ngoai kieu sa va long lay kho ai sanh bang - 8
  Bo anh Dream do so huu ve ngoai kieu sa va long lay kho ai sanh bang - 9
  Những trang bị liên quan đến hệ thống thắng trên chiếc Dream độ như: Càng thắng trước, càng thắng sau, tay thắng,... Đều là sản phẩm đến từ thương hiệu Takegawa của Nhật Bản, tuy có khả năng giảm tốc không khác phụ tùng nguyên bản là bao nhưng lại làm cho anh em chơi xe chết mê chết mệt vì vẻ ngoài trau chuốt và hoàn hảo.

  Bo anh Dream do so huu ve ngoai kieu sa va long lay kho ai sanh bang - 10
  Bo anh Dream do so huu ve ngoai kieu sa va long lay kho ai sanh bang - 11
  Bo anh Dream do so huu ve ngoai kieu sa va long lay kho ai sanh bang - 12
  Bo anh Dream do so huu ve ngoai kieu sa va long lay kho ai sanh bang - 13
  Cũng như dàn chân trước sau, bộ phận máy móc hiện đang bị 'xâm chiếm' bởi những món đồ chơi trang trí của Takegawa như: Ốc nhớt, ốc mâm lửa, giò đạp,... Chưa hết mình còn phát hiện thêm bộ nắp đầu bò CNC và cổ pô Titan, các yếu tố giúp cho quá trình tản nhiệt của động cơ trở nên hiệu quả hơn do chiếc Dream độ đã được tăng hiệu suất.

  Bo anh Dream do so huu ve ngoai kieu sa va long lay kho ai sanh bang - 14
  Bo anh Dream do so huu ve ngoai kieu sa va long lay kho ai sanh bang - 15Bo anh Dream do so huu ve ngoai kieu sa va long lay kho ai sanh bang - 16
  Thật sự không ngoa khi nói cặp phuộc Ohlins Monkey 125 chính là chi tiết nổi bật và cuốn hút nhất trên chiếc Dream độ này, một cặp phuộc cho phép người sử dụng can thiệp vào quá trình nhún nảy để có được cảm giác êm ái và ổn định.
  Chiếc Dream độ và những hình ảnh khác:

  Bo anh Dream do so huu ve ngoai kieu sa va long lay kho ai sanh bang - 17Bo anh Dream do so huu ve ngoai kieu sa va long lay kho ai sanh bang - 18Bo anh Dream do so huu ve ngoai kieu sa va long lay kho ai sanh bang - 19Bo anh Dream do so huu ve ngoai kieu sa va long lay kho ai sanh bang - 20Bo anh Dream do so huu ve ngoai kieu sa va long lay kho ai sanh bang - 21Bo anh Dream do so huu ve ngoai kieu sa va long lay kho ai sanh bang - 22Bo anh Dream do so huu ve ngoai kieu sa va long lay kho ai sanh bang - 23Bo anh Dream do so huu ve ngoai kieu sa va long lay kho ai sanh bang - 24Bo anh Dream do so huu ve ngoai kieu sa va long lay kho ai sanh bang - 25Bo anh Dream do so huu ve ngoai kieu sa va long lay kho ai sanh bang - 26

  Chủ xe : Hoàng Phú
  XEM THÊM >>> Dream 6789 độ như Zin, soi kỹ HẾT HỒN
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng mười hai 2021