1. Biker tích cực

  Bộ ảnh cưới “YÊU NGƯỢC THỜI GIAN” giản dị mà lãng mạn vô cùng

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười một 2016.

  Như vậy là Thánh Phượt với 4 triệu đi xuyên qua 11 tỉnh với bộ ảnh “ĐƯA NHAU ĐI TRỐN” đã quay trở lại với Bộ ảnh cưới “YÊU NGƯỢC THỜI GIAN” giản dị mà lãng mạn vô cùng. Bộ ảnh lần này có chiếc xe đạp, và bộ trang phục của cặp đôi khiến người xem như quay trở lại 40 năm về trước:

  Bo anh cuoi YEU NGUOC THOI GIAN gian di ma lang man vo cung
  Bộ ảnh cưới “YÊU NGƯỢC THỜI GIAN” giản dị mà lãng mạn vô cùng

  Với ý tưởng bằng hình ảnh quay ngược thời gian để tìm về quá khứ, quảng thời gian mà người ta thường gọi là " Lúc xưa " để hoài niệm một thời mà ta đã từng như vậy, đã từng có một tình yêu với sự giản dị, mộc mạt, ngại ngùng, e ấp. Cặp đôi này cùng với nhiếp ảnh gia Phan Thắng cùng nhau thật hiện nên bộ ảnh này.

  Bo anh cuoi YEU NGUOC THOI GIAN gian di ma lang man vo cung - 2

  Nhìn những bức ảnh tuy giản dị nhưng để lột tả hết tinh thần của bộ ảnh, có được những bộ đồ theo đúng nghĩa “hai lúa” hai bạn trẻ phải huy động lực lượng hơn 500 anh em để truy lùng những thứ quá quen thuộc với dân 7x hay dân 8x đời đầu như: Quần ống loe 30 phân, dép huyền thoại, mũ, xe phượng hoàng, quả đầu bá đạo 2 mái...

  Bo anh cuoi YEU NGUOC THOI GIAN gian di ma lang man vo cung - 3

  Bo anh cuoi YEU NGUOC THOI GIAN gian di ma lang man vo cung - 4


  Bo anh cuoi YEU NGUOC THOI GIAN gian di ma lang man vo cung - 5


  Bo anh cuoi YEU NGUOC THOI GIAN gian di ma lang man vo cung - 6
  Để đánh dấu tuổi thanh xuân cùng tình yêu mãnh liệt của mình cặp đôi này đã chụp hàng ngàn bức ảnh qua các cung đường phượt tuyệt đẹp khiến ai nhìn cũng phải ghen tị. Và giờ đây bộ ảnh “yêu ngược thời gian” được thực hiện ở Huế với những địa điểm khá giản dị: quán cafe hoài cổ 1976 hay đơn thuần chỉ là con hẻm nhỏ, không phải “diễn” quá nhiều bộ ảnh như đưa người đọc quay ngược thời gian trở về “thời bao cấp” cái thời mà “anh chở em trên chiếc xe đạp cũ” nhưng lại đầy ắp tình yêu và hạnh phúc lứa đôi.

  Nguồn: Mèo Lỳ - Biên Tập FB Nguyễn Thanh Cường
  Ảnh: Phan Thắng

  2banh
  2banh.vn
 2. nam yamaha

  nam yamaha Biker mới

  Tóc cô gái ngày ấy không phải xoăn thế mà phải tết 2 bên