1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Bộ ảnh Air Blade độ tỏa sáng với diện mạo hoàn toàn mới

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng mười một 2021.

  Bộ ảnh Air Blade độ lung linh dưới đây được mình sưu tầm từ nhiếp ảnh gia Nhân Đặng và 'nhân vật chính' trong bộ ảnh này cũng là xế cưng của anh ấy. Khi thưởng thức bộ ảnh, chắc chắn các bạn sẽ cảm thụ được hết tất cả sự tâm huyết tột độ của anh Nhân đổ dồn vào chiếc Air Blade độ này.

  Bo anh Air Blade do toa sang voi dien mao hoan toan moi
  Honda Air Blade độ tỏa sáng với diện mạo hoàn toàn mới

  Bo anh Air Blade do toa sang voi dien mao hoan toan moi - 2

  Bo anh Air Blade do toa sang voi dien mao hoan toan moi - 3

  Góc ảnh bên trong dàn tay lái của chiếc Air Blade độ đã cho chúng ta cơ hội phát hiện ra chiếc kính gù gọn gàng ở vị trí bên trái, vừa có độ thẩm mỹ cao mà còn phục vụ hoàn hảo nhu cầu quan sát của chủ nhân. Ở dàn tay lái bên phải, mình còn thấy thêm được cùm ga Domino 2 dây ga dưới màu vàng đồng. Một điểm nhấn đáng chú ý trên dàn tay lái màu đen bóng bẩy.
  Bo anh Air Blade do toa sang voi dien mao hoan toan moi - 4
  Bo anh Air Blade do toa sang voi dien mao hoan toan moi - 5

  Một ít chi tiết dàn áo ở phần bợ cổ để có thể lắp đặt được bộ cùm thắng và cùm côn dây của RCB, có thể đảm nhận tốt vai trò quản lý hệ thống thắng ở bánh trước và bánh sau. Đồng thời cũng tăng sức hút cho dàn tay lái bằng diện mạo thể thao và bắt mắt.
  Bo anh Air Blade do toa sang voi dien mao hoan toan moi - 6
  Bo anh Air Blade do toa sang voi dien mao hoan toan moi - 7

  Toàn bị hệ thống Led ở đèn lái đã bị thế chỗ bởi cặp đèn bi cầu Led hầm hố, đồng thời đem tới khả năng chiếu sáng vô cùng mạnh mẽ. Bên ngoài viền của cặp đèn bi cầu này là những bóng Led siêu nhỏ, được sử dụng như đèn định vị.
  Bo anh Air Blade do toa sang voi dien mao hoan toan moi - 8

  Vị trí dàn chân cũng đón nhận nhiều sự thay đổi mới, một trong số đó là bộ mâm 5 chấu kép của dòng Click/Vario 125cc nổi trội với kiểu dáng chữ Y thể thao. Hệ thống thắng gồm có heo Brembo logo lớn màu vàng đồng, phối hợp cùng đĩa thắng King Speed kích thước 245mm. Dây dầu nguyên bản hiện đã được nâng cấp thành dây Hel bấm đầu Earl's, kèm theo một chiếc ngắt dầu xanh lá làm điểm nhấn.
  Bo anh Air Blade do toa sang voi dien mao hoan toan moi - 9

  Chiếc lọc gió độ đỏ rực được khoe ra một cách đầy khéo léo qua ốp lọc gió Zhipat trong suốt, nếu bạn đang quan tâm tới bộ lọc gió này thì nó đang được phân phối ở Shop2banh.vn với mức giá chỉ 350 ngàn đồng. Phuộc sau sử dụng phuộc RCB ti vàng cứng cáp.
  Bo anh Air Blade do toa sang voi dien mao hoan toan moi - 10
  Bo anh Air Blade do toa sang voi dien mao hoan toan moi - 11Bo anh Air Blade do toa sang voi dien mao hoan toan moi - 12

  Ống xả của xe là một sản phẩm của thương hiệu NK Racing, có kích thước thoáng hơn rất nhiều so với ống xả nguyên bản hứa hẹn sẽ tăng sức mạnh cho động cơ. Che két nước của xe có chất liệu làm bằng Titan sặc sỡ, đồng điệu cùng 'bầy ốc' Titan xung quanh.
  Những góc ảnh đẹp mắt khác của chiếc Air Blade độ...

  Bo anh Air Blade do toa sang voi dien mao hoan toan moi - 13Bo anh Air Blade do toa sang voi dien mao hoan toan moi - 14Bo anh Air Blade do toa sang voi dien mao hoan toan moi - 15Bo anh Air Blade do toa sang voi dien mao hoan toan moi - 16Bo anh Air Blade do toa sang voi dien mao hoan toan moi - 17Bo anh Air Blade do toa sang voi dien mao hoan toan moi - 18Bo anh Air Blade do toa sang voi dien mao hoan toan moi - 19Bo anh Air Blade do toa sang voi dien mao hoan toan moi - 20

  Nguồn ảnh : Đặng Lê Trọng Nhân
  2banh
  2banh.vn