1. Biker tích cực

  Bộ 3 xe mô tô Husqvarna sẽ đổ bộ thị trường Việt Nam từ 07/2021

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 2 Tháng sáu 2021.

  Bộ 3 xe mô tô Husqvarna gồm Svartpilen 200, Svartpilen 401 và Vitpilen 401 sẽ đổ bộ thị trường Việt Nam vào tháng 07/2021, được phân phối chính hãng bởi công ty Al Naboodah Quốc tế Việt Nam, hiện đang là nhà phân phối xe mô tô hàng đầu tại nước ta với những thương hiệu xe nổi tiếng như Harley-Davidson, Triumph và Royal Enfield.

  Bo 3 xe mo to Husqvarna se do bo thi truong Viet Nam tu 072021
  Bộ 3 xe mô tô Husqvarna sẽ đổ bộ thị trường Việt Nam từ 07/2021

  Cùng khám phá các con đường lớn nhỏ trong nội đô thành thị được xem là thú vui mới của giới đam mê xe mô tô tại các thành phố ở Việt Nam, và đó cũng chính là lý do quan trọng nhất của sự xuất hiện dòng xe mô tô đường phố Husqvarna.

  Bo 3 xe mo to Husqvarna se do bo thi truong Viet Nam tu 072021 - 2Bo 3 xe mo to Husqvarna se do bo thi truong Viet Nam tu 072021 - 3
  Husqvarna Vitpilen 401 2021

  Ba mẫu xe sẽ xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam, đến từ thương hiệu xe mô tô Husqvarna chính là Svartpilen 200, Svartpilen 401Vitpilen 401. Thời điểm sớm nhất cho sự xuất hiện trọng đại này dự kiến vào tháng 07/2021. Ngoài ra trong tương lai gần, Al Naboodah Việt Nam sẽ mang về thị trường một số dòng xe mô tô địa hình Husqvarna.

  Thương hiệu xe mô tô Husqvarna sẽ được phân phối chính hãng và độc quyền bởi Công ty TNHH Al Naboodah Quốc tế Việt Nam cùng với người anh em KTM, thương hiệu mô tô đến từ Áo. Các đại lý mới trưng bày cả hai thương hiệu xe mô tô này sẽ ra mắt tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian sớm nhất, dự kiến vào tháng 08/2021.

  Bo 3 xe mo to Husqvarna se do bo thi truong Viet Nam tu 072021 - 4
  Bo 3 xe mo to Husqvarna se do bo thi truong Viet Nam tu 072021 - 5
  Husqvarna Svartpilen 401

  Công ty TNHH Al Naboodah Quốc tế VIệt Nam hiện cũng là nhà điều hành và phân phối độc quyền với quy mô lớn hàng đầu Việt Nam cho các thương hiệu xe mô tô danh tiếng, cao cấp là Harley-Davidson và Triumph.

  “Chúng tôi rất vui mừng được mang một trong những thương hiệu xe mô Châu Âu uy tín nhất đến với khách hàng Việt Nam và mong muốn xây dựng phong trào chơi xe mô tô địa hình phát triển mạnh hơn tại đây. " Ông David J Archibald, Tổng Giám đốc Al Naboodah Việt Nam cho biết.

  Bo 3 xe mo to Husqvarna se do bo thi truong Viet Nam tu 072021 - 6Bo 3 xe mo to Husqvarna se do bo thi truong Viet Nam tu 072021 - 7
  Husqvarna Svartpilen 200

  Xe mô tô Husqvarna chinh phục được người hâm mộ trên thế giới từ phong cách thiết kế độc đáo, hiện đại đến khả năng vận hành ưu việt đầy mạnh mẽ. Dòng sản phẩm SvartpilenVitpilen được thiết kế để mang lại cảm giác lái đầy chất phong trần nhưng cũng không kém độ tin cậy, hiện đại, công nghệ an toàn và vẻ thời trang của xe. Bên cạnh đó, phân khối nhỏ và trọng lượng xe nhẹ nhàng sẽ đem đến sự lạnh lẹ cùng là sự kết hợp hoàn hảo của thiết kế.

  Ngoài những mẫu xe phá cách, thời trang và hiện đại thì thương hiệu xe mô tô Husqvarna còn đem đến cho các tín đồ tại Việt Nam hàng loại các sản phẩm thời trang may mặc cùng với các sản phẩm phụ tùng phụ kiện cực chất. Các trang bị này sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn, cá nhân hoá những chiếc xe độc đáo hơn.
  2banh
  2banh.vn