1. Biker chuyên nghiệp

  Bộ 3 xe Dream biển KHỦNG chào giá hơn 600 triệu đồng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng chín 2021.

  Chủ nhân bộ 3 xe Honda Dream là anh Du Toàn, một người chuyên sưu tầm xe máy biển số đẹp ở thị xã Sơn Tây, Hà Nội. Ba chiếc xe máy Honda Dream tại Hà Nội mang biển số đẹp được định giá hơn 600 triệu đồng.

  Bo 3 xe Dream bien KHUNG chao gia hon 600 trieu dong
  Bộ 3 xe Dream biển KHỦNG chào giá hơn 600 triệu đồng

  Bo 3 xe Dream bien KHUNG chao gia hon 600 trieu dong - 2

  Đều là xe cũ, đã qua sử dụng nhưng những chiếc Honda Dream này đều còn rất mới và phần động cơ được giữ nguyên bản.

  “Đa số xe được săn đón mua lại từ chủ cũ bấm được biển đẹp, sau đó về mình ‘dọn zin’ lại với phụ tùng chuẩn theo từng đời xe để chiếc xe được mới, hoàn mỹ hơn”, anh Toàn nói.

  Ngoài ra, điểm khiến mỗi chiếc xe trở nên đặc biệt và đắt giá là chúng sở hữu biển 5 số với tứ quý 9. Theo anh Toàn, bên cạnh thú chơi xe biển lục quý, ngũ quý, tứ quý thì xe biển 5 số, tứ quý cũng được ưa chuộng hiện nay.

  Bo 3 xe Dream bien KHUNG chao gia hon 600 trieu dong - 3

  “Biển 5 số, tứ quý 9 khá hiếm, khi vào trúng xe Dream thì càng độc. Đáng nói hơn, 3 con này ghép lại được biển 6 tứ quý 9, 7 tứ quý 9 và 8 tứ quý 9. Dân chơi xe biển số đẹp rất hứng thú với kiểu ghép số này”, anh Toàn chia sẻ thêm.

  Được biết, 3 chiếc xe này hiện được anh Toàn định giá mỗi chiếc hơn 200 triệu đồng. Xe hướng đến những khách hàng đam mê sưu tầm Honda Dream biển đẹp và hơn nữa là chịu chi, hiểu được giá trị thực của xe.

  Honda Dream đã từng là "giấc mơ" đối với người Việt những ngày đầu ra mắt. Trải qua năm tháng thăng trầm, Honda mang lại cho người dùng một mẫu xe số chất lượng, bền bỉ.

  Các đời xe đều được trang bị động cơ một xy-lanh, 4 kỳ, SOHC có kết cấu đơn giản, dễ sửa chữa và bền bỉ. Honda Dream sử dụng hộp số vòng 4 cấp. Tuy đã ngưng sản xuất từ giữa năm 2017 tại Việt Nam, đến nay Honda Dream vẫn luôn được các dân chơi săn mua xe nguyên bản.

  Bo 3 xe Dream bien KHUNG chao gia hon 600 trieu dong - 4

  Từ đầu năm đến nay, nhiều chiếc Honda Dream còn mới, thậm chí chưa đổ xăng lần nào được các dân chơi chào bán với giá tiền tỷ gây chú ý.

  Đơn cử giữa tháng 4 năm nay, thông tin xe Honda Dream II (Dream Thái) đời 2002 chưa từng đổ xăng được anh Nguyễn Hữu Tiến (Cần Thơ) mua lại với giá 1,8 tỷ đồng từng gây sốt cộng đồng chơi xe máy Việt Nam.

  Cuối tháng 1, Honda Super Dream do cô gái trú tại quận Cầu Giấy (Hà Nội) bấm trúng biển số ngũ quý 8 đã được anh Nguyễn Cường, một người chơi xe ở Hà Nội, mua lại với giá 600 triệu đồng.

  Theo: Chi Bảo/Vietnamnet
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng chín 2021