1. Biker bán chuyên

  Bộ 3 siêu phẩm Exciter độ siêu khủng tại Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 15 Tháng tám 2014.

  Bộ 3 siêu phẩm Exciter độ được lấy ý tưởng từ những bộ phim khoa học viễn tưởng của Mý với bộ đôi Exciter mang phong cách Transformers và Exciter mang phong cách người sắt Iron Man đều được thực hiện bởi bàn tay của những người thợ đến từ tiệm sơn ABMiracle.

  Exciter độ phong cách robot hủy diệt:

  Bo 3 sieu pham Exciter do sieu khung tai Sai Gon
  Exciter độ theo phong cách Shockwave.

  Chiếc Yamaha Exciter nguyên bản đời 2011 được khoác lên mình diện mạo mới đầy ấn tượng. Toàn bộ thân xe được chế mủ lấy cảm hứng từ nhân vật có bàn tay hủy diệt Shockwave trong loạt phim Transformer. Điểm nhấn của xe thể hiện ở phần mặt nạ mô tả gương mặt của nhân vật Shockwave, đặc trưng là logo Mercedes-Benz trên ngực. Thời gian hoàn thiện phiên bản độ này khoảng 3-4 tuần.

  Xem hình ảnh chi tiết của chiếc Exciter độ theo phong cách Shockwave Tại đây

  Exciter độ kiểu robot Optimus Prime:

  Bo 3 sieu pham Exciter do sieu khung tai Sai Gon - 2
  Exciter độ theo phong cách Optimus Prime

  Chiếc Exciter 2012 GP được độ lại dàn áo kiểu Optimus, lãnh đạo phe autobot trong series phim bom tấn Transformer của Mỹ. Điểm nhấn được thể hiện ở phần đầu và hai bên, mô tả gương mặt, chiếc khiên và cánh tay biến hình của Optimus. Ngoài dàn áo độc đáo, xe còn được trang bị nhiều đồ chơi hàng hiệu như cặp phuộc trước hành trình ngược của Ohlins, thắng đĩa trước dạng răng cưa, heo dầu Nissin, pô Leovince.

  Xem hình ảnh chi tiết của chiếc Exciter độ theo phong cách Optimus Prime Tại đây

  Exciter độ phong cách Iron Man:

  Bo 3 sieu pham Exciter do sieu khung tai Sai Gon - 3
  Exciter độ phong cách Iron Man

  Chiếc Yamaha Exciter 2011 có "dàn áo" chế tác theo phong cách người sắt Iron Man. Bộ vỏ ban đầu được những người thợ tại xưởng độ ABMiracle tạo dáng, vẽ 3D cho phù hợp với tạo hình của nhân vật Iron Man. Phần mặt nạ thể hiện vẻ lực lưỡng của khuôn ngực Iron Man, tích hợp bộ gương cầu được ví như trái tim của nhân vật này. Cụm đèn phía trước lại thể hiện khuôn mặt của Iron Man với đôi mắt sáng được chế tạo từ đèn LED Audi ấn tượng. Các bộ phận khác như 2 cánh gà, 2 ốp đuôi được chế lại với các đường nét thể hiện sự cơ bắp, rắn rỏi, mạnh mẽ của Iron Man. Thời gian hoàn thiện phiên bản độ này khoảng một tháng.

  Xem hình ảnh chi tiết của chiếc Exciter độ theo phong cách Iron Man Tại đây

  Nguồn: zingnews.vn
  2banh
  2banh.vn