1. Moderator

  BMW và MF Motorrad hợp tác với Big Bike để mở rộng phòng trưng bày Rama 5 với sự ra mắt của BMW K160

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 20 Tháng chín 2017.

  BMW Group Thailand tăng cường hoạt động kinh doanh của Big Bike theo BMW Motorrad ra mắt chương trình MF Motor Show trên đường Rama 5, mở rộng khả năng của mình và đáp ứng cho thị trường xe phân khối lớn tiếp tục phát triển. Nó cung cấp dịch vụ đẳng cấp thế giới mà hiểu được tất cả những người đi xe phân khối lớn ở mọi khía cạnh. Bao gồm cả các sản phẩm Lối sống phân phối và dịch vụ sau bán hàng.

  BMW va MF Motorrad hop tac voi Big Bike de mo rong phong trung bay Rama 5 voi su ra mat cua BMW K160
  BMW và MF Motorrad hợp tác với Big Bike để mở rộng phòng trưng bày Rama 5 với sự ra mắt của BMW K160
  Ông Stephan Toyo, Chủ tịch của Tập đoàn BMW Thái Lan, nói: "BMW Motorrad Thái Lan rất vui mừng được hợp tác với MF Motors trong việc cung cấp những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng Big Bike Và dịch vụ cao cấp cho khách hàng trên đường Rama 5. Điều này là do thành công của ngành kinh doanh BMW Motorrad tại Thái Lan và sự tăng trưởng liên tục của thị trường Big Bike Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với MF Motors trong việc mở rộng showroom và tạo sự tiếp cận với khách hàng tại Bangkok. BMW Motorrad và MF Motors ở Thái Lan, chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ nhận được phản ứng tốt từ khách hàng mục tiêu của chúng tôi trong lĩnh vực này. "

  BMW va MF Motorrad hop tac voi Big Bike de mo rong phong trung bay Rama 5 voi su ra mat cua BMW K160 - 2
  "MF Motorrad được tin tưởng là nhà cung cấp chính thức của BMW Motorrad Thái Lan kể từ năm 2015 và với khả năng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách chính xác, đó là nhờ sự hiểu biết và biết rõ tất cả khách hàng và chúng tôi đang mở rộng dịch vụ của mình một cách độc nhất. Phòng trưng bày BMW Motorrad đến với Rama 5, cùng với đội ngũ chuyên gia và chuyên môn. Suvit Wachasiriwichien Chủ tịch Công ty TNHH MF Motorrad.

  BMW va MF Motorrad hop tac voi Big Bike de mo rong phong trung bay Rama 5 voi su ra mat cua BMW K160 - 3
  Phòng trưng bày và Dịch vụ MFC Motor Rama 5, là chi nhánh thứ hai của MF Motor, có diện tích hơn 2.400 mét vuông với ngân sách hơn 40 triệu baht. Hiện có hơn 17 nhân viên. Cung cấp cả bán hàng và dịch vụ. Dịch vụ sau bán hàng đáp ứng các tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới của Tập đoàn BMW từ mọi phía. Phòng trưng bày của tòa nhà và xe bigbike được thiết kế để nâng cao trải nghiệm thương hiệu cho khách hàng. Trong khi khu vực hiển thị các sản phẩm lối sống. Và Khu Xác nhận Khách hàng đã được triển khai. Và thiết kế với sự thoải mái tối đa trong tâm trí, BMW Motorrad là trung tâm của nó.

  MF Motor có nhân viên tư vấn bán hàng. Và dịch vụ sau bán hàng BMW Group Thái Lan đào tạo ở mức tương đương với Tập đoàn BMW trên toàn thế giới, cung cấp mức dịch vụ khách hàng cao nhất. BMW Motorrad.

  BMW va MF Motorrad hop tac voi Big Bike de mo rong phong trung bay Rama 5 voi su ra mat cua BMW K160 - 4
  BMW K1600B vơi mức giá 996 triệu đồng
  Chiếc BMW K1600B mới được trang bị động cơ 6 xi-lanh đi kèm với một bộ chuyển đổi xúc tác xúc tác mới. Và hệ thống đã được sửa đổi để giảm khí thải theo các tiêu chí của EU4. Công suất lên tới 160 mã lực ở vòng tua 7.750 vòng / phút và mô men xoắn 175 Nm ở 5.250 vòng / phút. Dynamic ESA Dynamic Suspension với độ cứng treo. Tự động theo điều kiện lái xe. Bạn cũng có thể chọn thay đổi phong cách lái xe giữa các chế độ "Đường" và "Năng động" chỉ bằng một ngón tay.

  BMW va MF Motorrad hop tac voi Big Bike de mo rong phong trung bay Rama 5 voi su ra mat cua BMW K160 - 5

  Mẫu BMW K1600B mới đi kèm với thiết kế kiểu ba lô. Đó là một thiết kế phổ biến ở Hoa Kỳ. Được trang bị các yếu tố của phong cách xe máy Turing ban đầu, đặc biệt và đặc biệt, thân xe mỏng, hợp lý kết hợp với đèn đuôi được lắp đặt như một phần của khoang hành lý. Yên xe được thiết kế giúp ngồi thoải mái hơn trong những chuyến đi dài.

  BMW va MF Motorrad hop tac voi Big Bike de mo rong phong trung bay Rama 5 voi su ra mat cua BMW K160 - 6
  Ngoài ra, chiếc BMW K1600B mới mang theo nhiều thiết bị tiêu chuẩn để nâng cao kinh nghiệm lái xe thông suốt. Hệ thống dẫn đường bằng tay và hệ thống điều khiển Hill Start Control Bluetooth cho phép bắt đầu dễ dàng trên dốc. Shift Assist Pro mà không cần phải dựa vào ly hợp. Với Heated Grips và nhiều hơn nữa, bạn có thể dễ dàng đến đích của bạn một cách thoải mái và sang trọng.

  Chiếc BMW K1600B mới ra đời với một màu Black Storm Metallic mới kết hợp với màu đen trong các sắc thái khác. Trên cơ thể hoàn hảo. Để nhấn mạnh hình dáng của chiếc xe trông khắc nghiệt hơn.

  Các bên quan tâm có thể tìm hiểu thêm về người bán lại chính thức, các trung tâm dịch vụ và các hoạt động. Của BMW Motor đứng đầu tại trang web. www.bmw-motorrad.co.th Hoặc trang facebook fanpage www.facebook.com/BMWMotorrad.
  2banh
  2banh.vn
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

Quan tâm nhiều