1. Biker chuyên nghiệp

  BMW trình làng ý tưởng xe điện với kết nối tiên tiến

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 14 Tháng mười một 2020.

  BMW vừa tiết lộ Definition CE 04 - một mẫu xe tay ga điện có công nghệ tiên tiến. Ý tưởng đằng sau nguyên mẫu mới này nhằm để cho người lái thấy rằng không nhất thiết cần đến động cơ đốt trong và thiết kế của chiếc xe tay ga có thể được thay đổi hoàn toàn, phù hợp với nhiều sở thích khác nhau.

  BMW trinh lang y tuong xe dien voi ket noi tien tien
  BMW trình làng ý tưởng xe điện với kết nối tiên tiến.


  BMW trinh lang y tuong xe dien voi ket noi tien tien - 2
  BMW Definition CE 04 là nguyên mẫu phát triển cận với sản xuất thực tế của mẫu concept Link từng ra mắt năm 2017. Với thiết kế gần như không thay đổi nhiều.

  BMW trinh lang y tuong xe dien voi ket noi tien tien - 3

  Thiết kế của đèn pha vô cùng hiện đại, hai đèn trước dạng LED hình chữ U được thiết kế tối giản với cấu trúc đặc trưng. Bố cục rõ ràng và các đường viền mỏng làm nổi bật sức hấp dẫn phần mặt nạ phía trước. Đèn hậu đã được tích hợp vào các tấm ốp phía sau dưới dạng hai mảnh tạo ra ánh sáng hình chữ C rất độc đáo.

  BMW trinh lang y tuong xe dien voi ket noi tien tien - 4

  Ngoài ra người lái có thể kết nối chiếc xe với điện thoại thông minh của mình thông qua phần mềm Motorrad Definition CE 04. Hiển thị thông tin qua Màn hình 10,25 inch, màn hình này được khẳng định là có kích thước lớn nhất trong phân khúc xe tay ga hiện nay.

  BMW trinh lang y tuong xe dien voi ket noi tien tien - 5

  Trọng tâm của mẫu Definition CE 04 khá cân đối khi sử dụng các bộ pin lớn được bố trí dưới 'sàn' của xe. Thiết kế mở với một cốp chứa đồ lớn phía dưới yên xe, có thể được sử dụng để chứa mũ bảo hiểm đồng thời mang lại nhiều không gian để chân. Nó cũng làm giảm trọng tâm đáng kể, giúp dễ dàng di chuyển trong thành phố.

  BMW trinh lang y tuong xe dien voi ket noi tien tien - 6

  Bộ quây bên hông phía sau xe được thiết kế "mở", cho phép người sử dụng có thể quan sát bộ truyền động, sườn làm mát, gắp đơn một bên, thanh chống lò xo và dây curoa

  BMW trinh lang y tuong xe dien voi ket noi tien tien - 7

  Bên cạnh đó, BMW cũng thiết kế riêng nón bảo hiểm và bộ áo khoác có tích hợp đèn LED và khả năng sạc điện thoại khi đang di chuyển trên đường khá tiện lợi.

  BMW trinh lang y tuong xe dien voi ket noi tien tien - 8

  Những thông tin mới về thông số kỹ thuật và thời gian sản xuất thực tế của mẫu xe địa này sẽ được mình tham khảo và cập nhật thêm ở chủ đề sau.

  BMW trinh lang y tuong xe dien voi ket noi tien tien - 9

  Nguồn: mcnews
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng mười một 2020