1. Biker cấp 3

  BMW Titan một phiên bản Concept vô cùng độc đáo

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 28 Tháng bảy 2016.

  BMW Titan Concept là phiên bản ý tưởng vô cùng độc đáo được thực hiện bởi nhà thiết kế Thổ Nhĩ Kỳ Mehmet Doruk Erdem, mẫu xe mô tô dường như được phát triển để theo đuổi vẻ đẹp về tốc độ, với vẻ ngoài mang đậm thiết kế khí đọc học như một chú cá mập.

  BMW Titan mot phien ban Concept vo cung doc dao
  BMW Titan một phiên bản Concept vô cùng độc đáo

  Chiếc xe mà bạn nhìn thấy ở phía đây được gọi là BMW Titan và là một chiếc xe mô tô concept được thực hiện bởi nhà thiết kế Thổ Nhĩ Kỳ Mehmet Doruk Erdem. Nguồn tin cho biết, chiếc BMW Titan này dường như được phát triển để theo đuổi tốc độ, với ngoại hình như một chú cá mập.

  Nhà thiết kế Mehmet Doruk Erdem từng nghiên cứu về thủy động lực học, ông lấy ý tưởng này từ loài động vật biển khơi để thiết kế BMW Titan.

  BMW Titan mot phien ban Concept vo cung doc dao - 2
  Nhìn vào hình ảnh bạn có thể thấy rằng ngoại hình chiếc Titan như một chú cá mập, các bánh xe phía sau trông giống như một cái đuôi, phần đầu xe nhọn và thậm chí đầu hút gió tương tự mang của cá mập. Thậm chí cơ thể còn rộng hơn ở phía dưới để tăng tính ổn định ở tốc độ cao.

  Tác giả của ý tưởng này cũng tiết lộ, Titan có thể phục vụ như là một chiếc xe mô tô tốc độ kỷ lục. Người lái có thể theo dõi tình hình, nhiệt độ chất lỏng, áp suất và các biến số quan trọng thông qua một bảng điều khiển bảng điều khiển giám sát.

  BMW Titan mot phien ban Concept vo cung doc dao - 3

  BMW vẫn chưa công bố ngày sản xuất cho chiếc BMW Titan đặc biệt này, vì vậy không có thông tin khẳng định mẫu xe này sẽ được đưa vào sản xuất.

  Nguồn: http://danviet.vn/o-to-xe-may/bmw-titan-chiec-xe-danh-cho-batman-697040.html
  2banh
  2banh.vn