1. Biker chuyên nghiệp

  BMW tiết lộ dự án phát triển R18 / 2 với phiên bản American Touring

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 29 Tháng hai 2020.

  Mới đây thương hiệu BMW Motorard bất ngờ tiết lộ phiên bản tiếp theo từ mẫu BMW R18 / 2 từng được giới thiệu tại sự kiện EICMA 2019. Lần này nó được thiết kế theo phong cách American Touring tập trung cho những chuyến đi đường dài đi kèm với động cơ Boxer 1.800cc mới.

  BMW tiet lo du an phat trien R18 2 voi phien ban American Touring
  BMW tiết lộ dự án phát triển R18 / 2 với phiên bản American Touring.

  BMW tiet lo du an phat trien R18 2 voi phien ban American Touring - 2
  Từ hình ảnh mà chúng ta nhận được trong chủ đề hôm nay, rõ ràng là BMW Motorard đang phát triển mẫu R18 / 2 theo hướng Touring phong cách Mỹ. Mặc dù không có mã nhận dạng rõ ràng nhưng nhìn vào cấu trúc chính và động cơ của mẫu xe đang được phát thảo với phiên bản R18 / 2 vừa được ra mắt trước đó, chỉ khác nhau một số điểm như ống xả, kính chắn gió và bánh mâm, bộ ốp 2 bên bánh sau.

  BMW tiet lo du an phat trien R18 2 voi phien ban American Touring - 3

  Không khó để đoán rằng đây sẽ là phiên bản tiếp theo của mẫu Cruiser R18 / 2 từng ra mắt tại sự kiện EICMA 2019 trước đó, với định hướng Touring. So với R18 / 2 thì mẫu xe đang được phát thảo có kính chắn gió lớn hơn, ống xả thon và dài hơn, chắn bùn trước sau trở nên to và kín đáo hơn, sử dụng bánh mâm hợp kim thay vì bánh nan hoa vốn có, bộ cốp đựng dụng cụ 2 bên tăng độ bề thế cho chiếc xe và nhấn mạnh phong cách Touring của Mỹ.

  BMW tiet lo du an phat trien R18 2 voi phien ban American Touring - 4
  BMW tiet lo du an phat trien R18 2 voi phien ban American Touring - 5

  Và điều chắc chắn rằng mẫu xe mới này cũng chia sẻ sức mạnh từ khối động cơ Boxer xy-lanh đôi, dung tích 1.800cc từng được giới thiệu trước đó của R18 / 2, hiện tại vẫn chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về thông số cụ thể của R18 / 2.

  BMW tiet lo du an phat trien R18 2 voi phien ban American Touring - 6

  Tại thời điểm này vẫn chưa có nhiều thông tin về mô hình mới ngoài hình ảnh mà chúng ta vừa nhận được. Trong tương lai, rất có thể mẫu R18 / 2 mang kiểu dáng Touring của Mỹ sẽ ra mắt tại sự kiện EICMA 2020 vào cuối năm nay. Nếu có thêm thông tin, mình sẽ chia sẻ thêm cho anh em ở bài viết sau.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng hai 2020