1. Biker tích cực

  BMW sẽ ra mắt dòng môtô 300 - 500cc tại Ấn Độ

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 8 Tháng mười hai 2014.

  BMW là một hãng xe lớn thế giới. Đã đi đến quyết định hợp tác lâu dài với thương hiệu xe TVS Ấn Độ. Đây là động thái đểBMW sản xuất những mẫu xe cỡ nhỏ đầu tiên từ 300 – 500cc tại quốc gia này.

  BMW se ra mat dong moto 300 500cc tai An Do

  BMW đang hướng đến những mục tiêu cho thời gian tới; một là ra mắt những mẫu xe phân khối nhỏ đầu tiên mà hãng hợp tác phát triển cùngTVS Ấn Độ. Bên cạnh đó, BMW sẽ tận dụng các nhà máy này của TVS để sản xuất các mẫu xe từ 300 – 500 cc.

  Quyết định này được cho là rất đúng đắn của BMW bởi nếu được sản xuất tại Đức các mẫu xe phân khối nhỏ này sẽ có giá thành rất cao, qua đó làm giảm lợi thế cạnh tranh cũng như lợi nhuận thu được. Vì vậy, BMW sẽ chia sẻ với TVS một số kỹ thuật và công nghệ chế tạo.

  BMW se ra mat dong moto 300 500cc tai An Do - 2
  Đây sẽ là quyết định đúng đắn của BMW khi kết hợ cùng TVS.

  Theo ông Stephan Schaller đại diện BMW cho biết, ” Những mẫu môtô công suất nhỏ đang nằm trong mục tiêu của chúng tôi. Ngoài sự phát triển tại thị trường Ấn Độ, chúng tôi sẽ kết hợp cùng đối tác TVS để cho ra những mẫu xe môtô nhỏ từ 300 – 500cc và sẽ công bố vào năm 2015.”

  Được biết tại TVS Ấn Độ, hãng xe đồng phát triển với BMW đã trải qua thử nghiệm một số nguyên mẫu môtô cỡ nhỏ và tất cả các dấu hiệu cho thấy dòng xe mới này sẽ được trang bị động cơ 300 – 500cc, định vị dòng sản phẩm mới của BMW trong lĩnh vực nóng nhất của dòng môtô công suất nhỏ mới.

  BMW se ra mat dong moto 300 500cc tai An Do - 3
  Hai đối tác hứa hẹn sẽ cho ra mắt những mẫu xe được trang bị động cơ 300 – 500cc.

  “Chúng tôi sẽ cho ra mắt ít nhất ba phiên bản dành cho phân khúc cỡ nhỏ sau các dòng môtô phân khối lớn mạnh mẽ của BMW hiện tại. Đó sẽ là; một chiếc roadster, một dòng xe thể thao và một GS. Việc thiết kế và kỹ thuật sẽ được thực hiện tại BMW ở Munich và sau đó TVS sẽ cùng chúng tôi hoàn thành công việc để có được những chiếc môtô thế hệ mới”, ông Stephan Schaller cho biết thêm.

  Theo thông tin không chính thức, lịch trình phát triển dòng xe mới này có thể sẽ được công bố tại triển lãm môtô Intermot tại Cologne, Đức vào tháng 10/2015.

  Nguồn: autonet.com.vn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 8 Tháng mười hai 2014