1. Biker chuyên nghiệp

  BMW S1000RR với vẻ đẹp đầy bóng bẩy sau khi được đi Spa

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 12 Tháng mười 2019.

  BMW S1000RR là chú cá mập khét tiếng trong làng PKL từ trước đến nay, nổi tiếng từ thế hệ 2009 đến nay bởi công nghệ và sức mạnh được áp dụng từ đường đua trước khi được cấp phép sử dụng trên đường phố. Sở hữu ngoại hình 2018 nhưng độ HOT của chiếc S1000RR trong bài viết vẫn chưa suy giảm bởi vẻ đẹp của nó nay đã được nâng cấp với gói trang bị đỉnh cao trong làng xe độ hiện nay mà ai nhìn vào cũng phải ham muốn.

  BMW S1000RR voi ve dep day bong bay sau khi duoc di Spa
  BMW S1000RR - Vẻ đẹp bóng bẩy khi được đi Spa.
  BMW S1000RR voi ve dep day bong bay sau khi duoc di Spa - 2
  Thân hình vạm vỡ trong màu xám đen đặc trưng phiên bản 2018, nổi bật với chi tiết mắt xịt mắt nổ và bộ cánh yếm mang dáng vẻ của vây cá mập đại dương, đây thực sự là những yếu tố tạo nên sức hút của mẫu xe trong bài viết hôm nay.

  BMW S1000RR voi ve dep day bong bay sau khi duoc di Spa - 3

  Với ngoại hình hấp dẫn hiện có thì bản độ hôm nay được chủ xe trang bị khá nhiều món đồ chơi cao cấp từ các thương hiệu lớn trên thế giới, đầu tiên đó là hệ thống kính chắn gió Magical Racing ở phần đầu xe, chụp kính Yoshimura, hệ thống cùm phanh dầu Brembo Rossi, cùm côn dây Brembo billet. Trọng tâm phần đầu xe cũng được hạ xuống đáng kể khi đưa ty phuộc nhô cao hơn chảng ba tay lái, điều này giúp tổng thể chiếc xe thể thao hơn với tư thế người lái ngồi chồm về trước nhiều hơn.

  BMW S1000RR voi ve dep day bong bay sau khi duoc di Spa - 4

  Một số yếu tố từ sợi Carbon được thay đổi và gắn thêm trên tổng thể chiếc xe giúp nó hoàn hảo từ mọi góc nhìn, các chi tiết Carbon xuất hiện ở chắn bùn trước / sau, khung xe, bình xăng, mỏ cày và gắp sau.

  BMW S1000RR voi ve dep day bong bay sau khi duoc di Spa - 5
  BMW S1000RR voi ve dep day bong bay sau khi duoc di Spa - 6

  Hệ thống dàn chân được cân nhắc thay đổi với bộ mâm Marchessini màu vàng gold chói chang kết hợp với hệ thống phanh trước Brembo HP 4pis, hệ thống đĩa phanh brembo T-Drive, bộ dây dầu Earl's + ngắt dầu Stahlbus được bấm gọn gàng theo phong cách MotoGP hiện nay.

  BMW S1000RR voi ve dep day bong bay sau khi duoc di Spa - 7
  BMW S1000RR voi ve dep day bong bay sau khi duoc di Spa - 8

  Trong khi đó hệ thống phanh sau cũng được hoàn thiện với thay đổi từ bộ số gãy Lightech + pen đạp Brembo Billet, phanh sau Brembo 2pis đối xứng logo đỏ. Bộ phận âm thanh cũng được ủy thác với thương hiệu ống xả Akrapovic đem lại tiếng ồn hấp dẫn, kích thích các tay mê tốc độ thực sự.

  BMW S1000RR voi ve dep day bong bay sau khi duoc di Spa - 9
  2banh
  2banh.vn