1. Biker chuyên nghiệp

  BMW S1000RR siêu phẩm cá mập độ căng đét ngự trị trên đất Việt

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 1 Tháng chín 2018.

  BMW S1000RR với thân hình đồ sộ cũng những chi tiết góc cạnh được thiết lập trên phần cơ thể, khiến nó trông như một con cá mập sắt, luôn chờ chực và sẵn sáng nuốt những con mồi trên đường đua tốc độ, đi kèm với nó là hàng loạt trang thiết bị trọng yếu được đúc kết từ kinh nghiệm trường đua quốc tế, và khi đến tay sở hữu của một Biker Việt, chiếc xe đang nhắc đến lại một lần nữa thể hiện được vẻ đẹp kiêu sa của mình dưới bộ áo tem đấu đậm chất đường đua và vô số option đồ chơi danh giá.

  BMW S1000RR sieu pham ca map do cang det ngu tri tren dat Viet
  BMW S1000RR siêu phẩm cá mập độ căng đét ngự trị trên đất Việt.
  BMW S1000RR sieu pham ca map do cang det ngu tri tren dat Viet - 2
  BMW S1000RR sieu pham ca map do cang det ngu tri tren dat Viet - 3

  Bên cạnh thiết kế tiêu chuẩn ra, chiếc S1000RR trong bài viết được trang bị Full áo sbk bản Isle of Man BMW Tyco team, hiển thị số hiệu 21 ngay trung tâm đầu xe.

  BMW S1000RR sieu pham ca map do cang det ngu tri tren dat Viet - 4
  Đi kèm với thân hình tem đấu là một số trang bị được thay thế đem giúp cân bằng giữa sức mạnh và độ thẩm mỹ cho chiếc xe, cụ thể như: phần đầu xe được trang bị Kính chắn gió BMW HP, 2 bên tay lái là kính gù, cùm phanh Brembo Billet, cùm côn CRG GP, bình dầu Rizoma Wave,...và thay thế cho đèn pha tiêu chuẩn đã được tháo bỏ là bộ tứ đèn trợ sáng được đính ở trên đầu xe và 2 bên cánh yếm.

  BMW S1000RR sieu pham ca map do cang det ngu tri tren dat Viet - 5
  Nhằm kiểm soát được sức mạnh của chiến mã 202 mã lực này, chủ nhân đã trang bị thêm bộ trợ lực Bitubo gắn trực tiếp dưới chảng ba tay lái.

  BMW S1000RR sieu pham ca map do cang det ngu tri tren dat Viet - 6
  Dàn chân không kém phần sang trọng với những thay đổi điển hình như bộ mâm Marchesini, Lốp michelin road 4, chắn bùn Carbon ilmberger.

  BMW S1000RR sieu pham ca map do cang det ngu tri tren dat Viet - 7
  Hỗ trợ và bảo vệ dàn áo đấu SBK là bộ khung phụ solo 2 bên màu cam rực rỡ, một số chi tiết trên thân xe được cân nhắc và sửa đổi ốp Carbon ilmberger cụ thể ở: chắn bùn trước sau, ốp sườn, ốp đuôi, ốp hông, ốp hộc gió đầu đèn,...khiến nó không thua kém gì những chiếc xe được trang bị trong các giải đua lớn.

  BMW S1000RR sieu pham ca map do cang det ngu tri tren dat Viet - 8
  Giúp chủ xe linh hoạt hơn trong việc sang số và tăng độ thẩm mỹ cho chiếc xe thông qua bộ số gãy Attack Performace, hiển thị toàn thân xe là full chi tiết ốc titanium Probolt.

  BMW S1000RR sieu pham ca map do cang det ngu tri tren dat Viet - 9
  Riêng về phần âm thanh được chú trọng khi trang bị bộ sản phẩm ống xả Austin kết hợp với cuốn bô titanium đem lại tiếng nổ rền vang mỗi khi xuống phố.

  BMW S1000RR sieu pham ca map do cang det ngu tri tren dat Viet - 10

  BMW S1000RR sieu pham ca map do cang det ngu tri tren dat Viet - 11
  Một em cá mập toàn năng với trang bị tận răng, đủ hớp hồn anh em chưa nhỉ??
  Ảnh: Hải Âu Motor
  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực