1. Biker tích cực

  BMW S1000RR siêu ấn tượng trong bản độ đắt giá của biker Thái

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 4 Tháng mười một 2016.

  Với một loạt các nâng cấp hàng hiệu như cặp mâm Carbon Rotobox, bộ heo Brembo với đĩa phanh Alpha Racing, ống xả Akrapovic, một số đồ chơi CNC Lightech cùng một vài chi tiết được ốp fiber carbon cực chất... đã làm cho chiếc BMW S1000RR độ của một biker đến từ Thái Lan càng trở nên ấn tượng hơn rất nhiều.

  BMW S1000RR sieu an tuong trong ban do dat gia cua biker Thai
  Ngoại trừ phần "cánh gà" đen bóng, toàn bộ chi tiết khác trên bộ quây của chiếc BMW S1000RR độ đều được ốp fiber carbon cực chất đến từ các thương hiệu nổi tiếng như ilmberger, carbon World cùng carbon Alpha Racing.

  BMW S1000RR sieu an tuong trong ban do dat gia cua biker Thai - 2
  Dàn đầu của chiếc xe độ phong cách hơn rất nhiều khi được trang bị kính chắn gió độ Magical Racing, bộ ghi đông cũng chất không kém với một loạt đồ chơi như cùm phanh dầu Brembo Billet, cặp bao tay Domino, càng bảo vệ tay thắng Lightech.

  BMW S1000RR sieu an tuong trong ban do dat gia cua biker Thai - 3
  Hệ thống treo trước được nâng cấp với cặp phuộc Upside-down Ohlins hàng hiệu, lưới bảo vệ hệ thống tản nhiệt Evotech Performance, cùng với đó là cặp mâm carbon Rotobox cực chất.

  BMW S1000RR sieu an tuong trong ban do dat gia cua biker Thai - 4
  Hệ thống phanh trước cũng được nâng cấp khi trang bị cặp heo dầu Brembo HP đắt giá, cùng cặp đĩa phanh Alpha Racing, hệ thống phanh sau cũng chất không kém với heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng.

  BMW S1000RR sieu an tuong trong ban do dat gia cua biker Thai - 5
  Cùng một số đồ chơi cực chất khác như treo sau Ohlins TTX, bộ gác chân Lightech, đĩa tải Driven Racing, full bộ chống đổ Motovation, và bộ nâng gắp sau Alpha Racing.

  BMW S1000RR sieu an tuong trong ban do dat gia cua biker Thai - 6
  Khối động cơ I4 có dung tích 999 phân khối sản sinh công suất tối đa lên đến 199 mã lực càng thêm phần mạnh mẽ và uy lực hơn khi được trang bị ống xả Akrapovic full system với cổ pô full Titanium.
  2banh
  2banh.vn
 2. nhahome9393

  nhahome9393 Biker cấp 1

  con trâu nước nó lên bờ. nhìn ngầu và chất vãi
Quan tâm nhiều