1. Biker chuyên nghiệp

  BMW S1000RR Quái vật canh giữ đường phố đêm

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 12 Tháng chín 2018.

  BMW S1000RR được biết đến như là một siêu phẩm đường phố thực thụ, là nguồn cảm hứng vô tận dành cho các tay độ cũng như niềm ao ước của không ít anh em mê muốn sở hữu PKL, khi siêu mô tô đường phố Đức đến tay các phù thủy Thái Lan, chú cá mập vốn hung bạo nay còn được trang bị thêm tư trang hành nghề khiến nó trở nên mạnh mẽ và thêm sức hút khó chối từ.

  BMW S1000RR Quai vat canh giu duong pho dem
  BMW S1000RR Quái vật canh giữ đường phố đêm.
  BMW S1000RR Quai vat canh giu duong pho dem - 2
  BMW S1000RR Quai vat canh giu duong pho dem - 3
  BMW S1000RR được biết đến như những kẻ đang nắm giữ hàng top Sportbike phân khúc 1000 phân khối, là gương mặt tiêu biểu đại diện cho tầng lớp Sport của BMW Motorrad, đi theo nó là phần cơ thể lồi lõm các chi tiết sắc cạnh, được các tay chơi ví von như cá mập trên cạn.

  BMW S1000RR Quai vat canh giu duong pho dem - 4
  Bên cạnh những tư trang sẵn có ra, nâng tầm thẩm mỹ cho chiếc xe, chủ nhân đã không ngại thay đổi hàng loạt trang bị, đầu tiên ở hệ thống đầu xe là bộ kính chắn gió Magical Racing nâng cao hiệu suất khí động học, 2 bên là chụp chân kiếng Yoshimura, và đặc biệt hơn hệ thống phanh tay lái được sửa đổi bộ cùm phanh Brembo Rossi, bên cạnh đó là bộ càng bảo vệ Alpha Racing.

  BMW S1000RR Quai vat canh giu duong pho dem - 5
  Ngoài ra thân xe nhận được nhiều vị trí ốp Carbon ilmberger khiến nó trông đẳng cấp không thua kém các phiên bản HP4 hiện nay. Và đặc biệt hơn trọng lượng xe thuyên giảm với việc thay đổi bộ mâm Marchesini MR7 màu xanh khá nổi bật, đi kèm với nó là hệ thống phanh Brembo HP ở trước, ở sau sử dụng phanh Brembo Moto3 chuyên dụng cho đường đua.

  BMW S1000RR Quai vat canh giu duong pho dem - 6
  Nâng cao hiệu suất động cơ và vẻ đẹp cho chiếc xe, chủ nhân đã thay đổi hệ thống ống xả tiêu chuẩn bằng ống xả Akrapovic Shorty Full titanium.

  BMW S1000RR Quai vat canh giu duong pho dem - 7
  Với sức mạnh vượt ngưỡng 202 mã lực đi kèm bộ ống xả uy lực, nó thực sự là con quái vật về đêm trên đường phố Thái Lan.

  BMW S1000RR Quai vat canh giu duong pho dem - 8

  BMW S1000RR Quai vat canh giu duong pho dem - 9
  2banh
  2banh.vn
 2. fan2banh

  fan2banh Biker chuyên nghiệp

  Gía của em nó hiện tại ở Việt Nam là bao nhiêu vậy mấy bác