1. Biker cấp 1

  BMW S1000RR nhẹ nhàng hơn với option nặng ký

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 6 Tháng một 2017.

  Được xuôi ngược các cung đường dài cùng BMW S1000RR quả thật là ước mơ của triệu chàng trai trên trái đất trong đó có không ít người Việt chúng ta bởi đơn giản siêu phẩm đến từ nước Đức quá hoàn hảo từ thiết kế đến sức mạnh bên trong. Ở xứ chùa vàng Thái Lan BMW S1000RR cũng rất được ưa chuộng đồng thời nhờ nền công nghiệp độ xe phát triển mạnh nên việc nâng cấp cho chiến mã của mình được dân chơi bên đó thực hiện rất dễ dàng. Dưới đây là 1 em S1000RR đầy hiệu năng sau khi thay thế những món đồ chơi đỉnh cao.

  BMW S1000RR nhe nhang hon voi option nang ky
  BMW S1000RR hùng dũng đứng khoe dáng, có thể thấy xe dùng cùm thắng Brembo Rossi, bảo vệ tay thắng Lightech, kính chắn gió Magical Racing

  BMW S1000RR nhe nhang hon voi option nang ky - 2
  Mâm xe được thay bằng mâm Marchesini M7RS Gold đắt giá cùng heo Brembo HP 4piston, cặp dĩa Brembo, dây dầu PSi Earl"s, dè trước và lườn dưới carbon fiber

  BMW S1000RR nhe nhang hon voi option nang ky - 3
  Cận cảnh dàn chân trước, xe gắn thêm chụp cốt Motovation, ốc thay thế bằng ốc titanium vừa cứng vừa nhẹ

  BMW S1000RR nhe nhang hon voi option nang ky - 4
  Heo sau Brembo billet HP cùng dây dầu Earl"s và ốc titanium, mâm Marchesini M7RS giúp chiếc xe giảm thêm gần 2kg

  BMW S1000RR nhe nhang hon voi option nang ky - 5
  Tổng thể em nó thật thể thao khi loại bỏ đuôi dè sau, ống xả gọn gàng nhẹ nhàng hơn với Akrapovic shorty, thêm bộ số gãy Lightech và ben đạp Brembo billet có thể nói để giảm trong lượng xe đồng thời tăng hiệu cho xe chủ nhân người Thái ắt hẳn đã tính toán rất chi tiết để lựa chọn được những món đồ hiệu quả nhất.
  2banh.vn
  2banh
  2banh.vn
 2. anhcao1105

  anhcao1105 Biker mới

  Em này nhìn chất quá. Bao giờ mới có 1 em mà cưỡi đây. Cho em hỏi em này tổng vệ sinh rước về nhà là bao nhiêu xiền vậy ạ? Để em gửi ngân hàng từ giờ ạ.
 3. Thanh tiến

  Thanh tiến Biker cấp 3

  Hình như 758