1. Biker chuyên nghiệp

  BMW S1000RR-Mãn nhãn với vẻ đẹp công nghệ từ cá mập sát thủ

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 14 Tháng hai 2018.

  BMW S1000RR kể từ xuất hiện đã được thay đổi diện mạo qua 2 thời kì, tuy nhiên sức hút của nó không suy giảm mà còn mạnh hơn nhờ thiết kế bất đối xứng từ gia đình BMW, thay đổi những công nghệ cao cấp hơn và trọng lượng cũng giảm đáng kể khiến nó trở thành đối thủ Sportbike đáng gờm trong phân khúc 1000 phân khối.

  BMW S1000RRMan nhan voi ve dep cong nghe tu ca map sat thu
  Diện mạo giữ nguyên nhưng được dọn lại kỹ lưỡng ở những chi tiết đáng nhắc đến như full dàn đầu xe thay đổi bằng thương hiệu ilmberger carbon, bộ kính chắn gió Magical Racing, pát chân khiến CNC, bộ cùm phanh Brembo Rossi kết hợp bình dầu Ant Lion, để ý phía dưới 2 yếm quây là bộ đèn Led xi-nhan Rizoma.
  BMW S1000RRMan nhan voi ve dep cong nghe tu ca map sat thu - 2
  BMW S1000RRMan nhan voi ve dep cong nghe tu ca map sat thu - 3
  Dàn chân hạng sang với bộ chắn bùn trước ilmberger Carbon, bộ dây dẫn dầu Earl's+ ngắt dầu PSI quen thuộc, kết nối với hệ thống treo Upside down là phanh Brembo Nickel cao cấp, và cuối cùng là bộ mâm hợp kim Marchesini Gold kế thừa từ người anh em HP4.

  BMW S1000RRMan nhan voi ve dep cong nghe tu ca map sat thu - 4
  Ở khối động cơ được chau chuốt với các sản phẩm như nắp lọc nhớt, nắp nhớt và pát Rizoma được lựa chọn màu xanh khá hợp tông màu với bản độ, cải thiện độ thẩm mỹ cũng như trọng lượng nhẹ hơn từ bộ lườn dưới và ốp khung Carbon ilmberger, và cuối cùng là bộ số gãy mang thương hiệu gia moto +pen đạp Brembo Billet cũng góp mặt cho bản độ.

  BMW S1000RRMan nhan voi ve dep cong nghe tu ca map sat thu - 5
  Thân hình đầy khiêu gợi qua dàn ống xả Austin Racing vuốt cao và đầy màu sắc bắt mắt, tạo được lực phanh tốt hơn với bộ trang bị phanh sau Brembo Billet đi kèm pát CNC quay ngược và dây dầu Earl's.

  2banh
  2banh.vn
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp