1. Biker chuyên nghiệp

  BMW S1000RR lộ ảnh thế hệ kế tiếp

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 8 Tháng tám 2017.

  BMW S1000RR là niềm ao ước của tất cả các biker mê tốc độ, sở hữu siêu phẩm superbike này là bạn sở hữu khối động cơ 999 cc 193 mã lực. Ra đời năm 2008 tại Minich – Đức, được trang bị động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng dung tích 999 phân khối với vòng tua máy 14,200 vòng/phút.

  Các nhà sản xuất mô tô đang thực hiện một bước nhảy vọt lớn với nhiều mô hình mới được giới thiệu. Thương hiệu Ducati gần đây đã “hạ cánh” chiếc Panigale động cơ L-Twin huyền thoại ra khỏi dây chuyền sản xuất của nó trong khi người kế nhiệm sẽ sử dụng động cơ V4. Còn thương hiệu BMW tiếp tục ra mắt mô hình BMW S1000RR thế hệ kế tiếp, những hình ảnh thử nghiệm của mẫu xe này tiếp tục được rỏ rỉ.

  BMW S1000RR lo anh the he ke tiep
  BMW S1000RR mới
  BMW S1000RR mới có vẻ được giảm đáng kể về kích thước, ngay cả thiết kế phía sau dường như nhỏ hơn so với thế hệ hiện tại. Sự thoải mái chỗ ngồi đã phải nhường chỗ cho một cái nhìn nhỏ gọn.

  Nhưng sự thay đổi lớn nhất là ở phía trước, đèn pha không đối xứng đã được thay thế bằng cặp đèn LED. Màn hình TFT màu sắc được kết hợp, cũng sẽ có tính năng kết nối di động và định vị sat-nav.

  BMW S1000RR lo anh the he ke tiep - 2
  BMW S1000RR mới lộ ảnh thử nghiệm

  BMW S1000RR mới là một phiên bản nâng cấp lớn so với mô hình thế hệ hiện tại. Một khung xe hoàn toàn mới cùng với giảm xóc và cánh tay đòn phía sau. Chúng ta cũng có thể nhận thấy ống xả rất nhỏ gọn phù hợp với mô hình xe cỡ nhỏ.

  BMW cũng tiếp tục tiến hành nâng cấp về mặt cơ khí. Chiếc xe mô tô này chắc chắn sẽ đạt tiêu chuẩn Euro 5 vì các tiêu chuẩn mới sẽ có hiệu lực vào năm 2020. Công suất có thể đạt từ 200 mã lực, kích thước nhỏ gọn sẽ giúp xe máy giảm một phần trọng lượng, mang lại tỷ lệ sức mạnh và trọng lượng tốt. Phiên bản sản xuất sẽ được công bố vào cuối năm 2018.

  Nguồn: Danviet.com​
  2banh
  2banh.vn