1. Biker chuyên nghiệp

  BMW S1000RR độ tê tái trong diện mạo full option

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 16 Tháng hai 2020.

  BMW S1000RR là mẫu Sportbike sở hữu công nghệ đường đua cao cấp và sức mạnh tiềm tàng khiến nó trở thành mối quan tâm của khá nhiều bạn trẻ đam mê PKL từ trước đến nay, đến với bản độ tâm huyết của một biker người Thái Lan sẽ khiến người xem trở nên say mê hơn cùng chính mẫu S1000RR trong bài viết hôm nay.

  BMW S1000RR do te tai trong dien mao full option
  BMW S1000RR độ tê tái trong diện mạo full option.
  BMW S1000RR do te tai trong dien mao full option - 2
  Đầu tiên phiên bản mà chúng ta được chiêm ngưỡng trong bài viết hôm nay đó chính là thế hệ đầu tiên của mẫu S1000RR, sở hữu thiết kế đèn pha mắt tròn mắt dẹt cùng bộ fairing 2 bên mang hiệu ứng khí động học được lấy ý tưởng từ vây bên của dòng Cá mập.

  BMW S1000RR do te tai trong dien mao full option - 3
  BMW S1000RR do te tai trong dien mao full option - 4
  BMW S1000RR do te tai trong dien mao full option - 5
  BMW S1000RR do te tai trong dien mao full option - 6

  Tô điểm cho chính chiếc S1000RR hôm nay, chủ nhân đã thay đổi tất tần tật phụ kiện tiêu chuẩn với hàng tá thương hiệu đồ chơi nổi tiếng. Đầu tiên cần điểm qua hệ thống kính chắn gió Magical Racing khá quen thuộc với bạn đọc của diễn đàn 2banh.vn, bởi thiết kế lớp gương đa sắc kết hợp bộ phận sợi Carbon, tiếp đến là bộ chụp chân kính đến từ thương hiệu Lightech. Hoàn thành hệ thống điều khiển với gói trang bị như cùm phanh Brembo Rossi cao cấp nhất của thương hiệu Ý, cùm tăng tốc Alpha Racing, bao tay và gù lái Rizoma, cùm côn CRG GP với chức năng tăng chỉnh đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu, cụm công tắc Alpha Racing bên trái mang thiết kế dành riêng cho đường đua.

  BMW S1000RR do te tai trong dien mao full option - 7
  BMW S1000RR do te tai trong dien mao full option - 8
  BMW S1000RR do te tai trong dien mao full option - 9BMW S1000RR do te tai trong dien mao full option - 10
  Cung cấp hiệu ứng thẩm mỹ cho chính chiếc S1000RR hôm nay còn kể đến bộ trang bị phụ kiện ilmberger bằng sợi Carbon, được thay thế và ốp thêm ở nhiều vị trí dễ nhìn thấy như chắn bùn trước sau, khung xe, ốp bụng, ốp động cơ.

  BMW S1000RR do te tai trong dien mao full option - 11
  BMW S1000RR do te tai trong dien mao full option - 12
  BMW S1000RR do te tai trong dien mao full option - 13
  Chưa kể hiệu suất phanh và giảm shock trước sau cũng đã được nâng cấp tối ưu thông qua hệ thống treo trước và sau từ thương hiệu Ohlins, phanh Brembo Nickel GP4RX ở trước, phanh sau Brembo Nickel 2pis đối xứng ở sau. Và quan trọng nhất nhằm tối ưu tỷ lệ sức mạnh trên trọng lượng, chiếc xe còn được trang bị vành mâm O.Z Racing chất liệu titanium siêu nhẹ. Cuối cùng đó là bộ phận ống xả đã được thay đổi loại Akrapovic kết hợp cổ bô titanium sặc sỡ, tất cả đã tạo nên một diện mạo cực chất cho chiếc S1000RR đến từ xứ sở Thái Lan.

  BMW S1000RR do te tai trong dien mao full option - 14
  2banh
  2banh.vn