1. Biker chuyên nghiệp

  BMW S1000RR độ 'tận răng' với gói phụ kiện đắt tiền

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 8 Tháng hai 2020.

  BMW S1000RR sở hữu ngoại hình ấn tượng theo từng thế hệ ra mắt và được người chơi đặt cho biệt danh "cá mập" trong làng PKL từ trước đến nay. Từ sự lựa chọn sử dụng của biker Thái Lan, mẫu S1000RR độ trong bài viết hôm nay càng trở nên cuốn hút hơn khi được trang bị "tận răng".

  BMW S1000RR do tan rang voi goi phu kien dat tien
  BMW S1000RR độ 'tận răng' với gói phụ kiện đắt tiền.
  BMW S1000RR do tan rang voi goi phu kien dat tien - 2
  Với sức hút khó cưỡng ở phiên bản 2015-2018, mẫu S1000RR độ trong bài viết sở hữu màu trắng xanh Tricolor nổi tiếng của thương hiệu BMW Motorard, ngoài ra sức hút của nó còn lan tỏa khi nhìn vào trực diện tổng thể của chiếc xe sau khi được hoàn thiện.

  BMW S1000RR do tan rang voi goi phu kien dat tien - 3

  Đầu tiên phải nhắc đến phần đầu xe lôi cuốn với vô số những thay đổi tiêu biểu như bộ phận kính chắn gió Magical Racing giúp cản gió tốt hơn, hệ thống bơm phanh tay lái bắt nguồn từ Brembo Rossi, ngắt côn thông qua cụm côn CRG GP, bảo vệ phần ngón tay thông qua chi tiết càng bảo vệ Lightech.

  BMW S1000RR do tan rang voi goi phu kien dat tien - 4
  BMW S1000RR do tan rang voi goi phu kien dat tien - 5

  Toàn bộ chi tiết như chắn bùn, bình xăng, khung xe và yếm động cơ được tăng sự nổi bật và giảm trọng lượng với option Carbon ilmberger được tạo hình và gắn như zin. Tiếp đến sự khoái cảm của bản độ hôm nay còn đến từ dàn chân Marchessini hợp kim magie với cấu trúc thể thao nhẹ và sáng bóng, kết hợp với bộ đĩa Brembo lòng vàng ở trước, hệ thống phanh Brembo Nickel GP4RX ở trước và Brembo Nickel 2pis ở sau tạo nên sự thu hút trong lòng người xem.

  BMW S1000RR do tan rang voi goi phu kien dat tien - 6

  Độ hoàn thiện của chiếc xe còn kể đến chi tiết như bộ để chân CNC từ thương hiệu Gilles Tooling, bộ ống xả Akrapovic Lazer full titanium và bộ dây dầu Earl's đầu cong được bấm theo phong cách MotoGP.

  BMW S1000RR do tan rang voi goi phu kien dat tien - 7
  2banh
  2banh.vn