1. Biker chuyên nghiệp

  BMW S1000RR độ - Siêu phẩm Cá mập lên bờ mang phong cách HP4

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 5 Tháng tám 2019.

  BMW HP4 là siêu phẩm Superbike giới hạn được hãng BMW Motorard chào sân PKL với diện mạo cùng sức mạnh hoàn hảo, không thua kém bất cứ đối thủ nào trong cùng phân khúc hiện nay, tuy đã dừng sản xuất vì số lượng giới hạn. Nhưng nó vẫn là niềm ước ao và khao khát quyền sở hữu của không ít Biker hiện nay.

  BMW S1000RR do Sieu pham Ca map len bo mang phong cach HP4
  BMW S1000RR độ - Siêu phẩm Cá mập lên bờ mang phong cách HP4

  BMW S1000RR do Sieu pham Ca map len bo mang phong cach HP4 - 2

  BMW S1000RR do Sieu pham Ca map len bo mang phong cach HP4 - 3BMW S1000RR do Sieu pham Ca map len bo mang phong cach HP4 - 4BMW S1000RR do Sieu pham Ca map len bo mang phong cach HP4 - 5
  Dựa trên độ bề thế của bộ cánh được thiết kế lấy cảm hứng hung thần biển cả - Cá mập Shark, người chủ xe đã lên ý tưởng và nhờ đến sự giúp đỡ của tiệm Tuấn Decal để phát họa lại bộ tem Hp4 theo phong cách của riêng mà chủ xe yêu cầu. Các chi tiết tem và cách phối màu được tính toán khá nhiều sao cho chiếc xe trở nên nổi bật nhất và đẹp nhất khi xuất hiện giữa phố. Lựa chọn hai gam màu chính là xanh đỏ làm nổi bật chiếc xe dưới phần mỏ cày Tuấn Decal vẫn không quên thêm vào một vài tiết nhỏ các tên thương hiệu để lấp bớt những phần còn trống nơi dàn áo.

  BMW S1000RR do Sieu pham Ca map len bo mang phong cach HP4 - 6
  kính chắn gió Magical Racing to lớn đầy cứng cáp, phần kính này ngoài làm đẹp còn là bức tường chắn gió cực tốt cho các Biker khi chạy tốc độ cao.

  BMW S1000RR do Sieu pham Ca map len bo mang phong cach HP4 - 7
  càng bảo vệ tay lái Carbon vừa khí động học lại còn giúp bảo vệ tay thắng tốt hơn khi xảy ra va chạm, phía bên dưới chủ xe lắp thêm bộ chống đỗ để bảo vệ dàn áo ngọc ngà của chú cá mập - đi kèm với đó là đèn trợ sáng hỗ trợ cho chủ nhân khi đi trong đường đêm.


  BMW S1000RR do Sieu pham Ca map len bo mang phong cach HP4 - 8

  Pô Ar AUSTIN RACING TITAN full cổ pat dành cho BMW đem lại âm thanh uy lực hơn cho chiếc xe khi chủ nhân của nó lên ga lớn.

  BMW S1000RR do Sieu pham Ca map len bo mang phong cach HP4 - 9
  Hình ảnh chàng chủ xe bên con cá mập

  Hình ảnh của Tuấn Decal
  2banh
  2banh.vn