1. Biker chuyên nghiệp

  BMW S1000RR độ lôi cuốn với dàn trang bị đỉnh cao đến từ Thái

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 20 Tháng mười 2019.

  BMW S1000RR là mẫu xe được nhắc đến khá nhiều từ trước đến nay trong phân khúc Sportbike 1000 phân khối, sở hữu thiết kế yêu kiều đậm tính đường đua. Mang đặc trưng riêng so với các đối thủ khác đó chính là cặp đèn bất đối xứng và quây yếm tinh chỉnh dạng vây cá, và nó luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho các tín đồ đam mê xe độ hiện nay.

  BMW S1000RR do loi cuon voi dan trang bi dinh cao den tu Thai
  BMW S1000RR độ lôi cuốn với diện mạo đỏ Sporty.
  BMW S1000RR do loi cuon voi dan trang bi dinh cao den tu Thai - 2
  Cũng như sức thu hút chưa bao giờ ngừng của mẫu S1000RR này thì phiên bản độ được chính tay Biker Thái lựa chọn và thay đổi theo hướng đường đua với màu sắc đỏ Sporty vô cùng nổi bật, kèm theo đó là vô số món trang bị được lựa chọn và gắn cho bản độ hôm nay.

  BMW S1000RR do loi cuon voi dan trang bi dinh cao den tu Thai - 3

  Đầu tiên bên cạnh màu đỏ cá tính ra thì bản độ mà chúng ta nói đến còn được trang bị cho phần đầu xe gồm có kính chắn gió Magical Racing đặc trưng, đây là món đồ chơi không thể thiếu hiện nay, tiếp theo là bộ chụp kính chắn gió thon gọn thay cho gương chiếu hậu thô kệch. Hai bên tay lái với sự xuất hiện của cặp cùm phanh Brembo Rossi và cùm côn Brembo billet, càng bảo vệ tay lái Lightech.

  BMW S1000RR do loi cuon voi dan trang bi dinh cao den tu Thai - 4

  Thân xe được hỗ trợ tối ưu về mặt thẩm mỹ từ gói trang bị ốp phụ kiện Carbon xuất hiện ở 2 thân yếm tương tự Winglets, bình xăng, khung xe và bộ chắn bùn trước sau, mỏ cày dưới động cơ tạo nên một tổng thể hoàn hảo.

  BMW S1000RR do loi cuon voi dan trang bi dinh cao den tu Thai - 5

  Bên dưới thân xe là những thay đổi tiên tiến đáng chú ý ở chú cá mập hôm nay, đó là bộ mâm Marchessini, hệ thống phanh trước Brembo Nickel GP4RX, phanh sau Brembo Billet 2pis đối xứng, đĩa kép trước Brembo T-drive, bộ dây dầu Earl's được bấm đầu và kết hợp ngắt gió Stahlbus.

  BMW S1000RR do loi cuon voi dan trang bi dinh cao den tu Thai - 6
  BMW S1000RR do loi cuon voi dan trang bi dinh cao den tu Thai - 7

  Và cuối cùng hoàn thiện chân dung bản độ này là bộ số gãy Lightech kết hợp pen đạp Brembo Billet, phần ống xả được lựa chọn loại Akrapovic titanium fullsystem.
  2banh
  2banh.vn