1. Biker chuyên nghiệp

  BMW S1000RR độ kịch tính trong diện mạo HP4

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười một 2019.

  BMW S1000RR là tựa đề nóng hổi hiện nay khi liên tục ra lò những bản độ đẹp mê hồn từ tay các biker xứ chùa vàng, với ngoại hình bắt mắt và khối động cơ trên 200 mã lực khiến các tín đồ mê xe độ phải kích thích khi chứng kiến mẫu xe nổi tiếng này sau mỗi bản độ.

  BMW S1000RR do kich tinh trong dien mao HP4
  BMW S1000RR độ kịch tính trong diện mạo HP4.
  BMW S1000RR do kich tinh trong dien mao HP4 - 2
  Ngoại hình gây chú ý với hệ đèn pha bất đối xứng đặc trưng ở thế hệ 2018 lùi về trước, sở hữu màu sắc đặc trưng theo phong cách HP4 nổi tiếng của thương hiệu BMW Motorard với màu trắng xanh đỏ làm chủ đạo.

  BMW S1000RR do kich tinh trong dien mao HP4 - 3

  Tọa chấn trên thân hình đồ sộ của bản độ này là vô số phụ kiện đình đám rất thường xuất hiện ở các bản độ từ trước đến nay, như việc nâng tầm thẩm mỹ ở phần đầu xe với kính chắn gió Magical Racing được cấu tạo từ phần mũ trong suốt màu xám khói kết hợp vật liệu Carbon fiber phần viềng tạo nên hình ảnh độc đáo khi gắn vào chiếc xe. Tiếp nối ý tưởng từ việc thay đổi hệ thống phanh tay lái Brembo và tay côn rời Brembo, bảo vệ bộ phận tay ga với càng bảo vệ mang thương hiệu Lightech.

  BMW S1000RR do kich tinh trong dien mao HP4 - 4

  Dàn chân được chú ý với việc giảm trọng lượng và nâng cao hiệu quả sử dụng khi thay đổi bộ phận mâm Marchessini hợp kim magie và bộ phanh trước Brembo Nickel GP4RX, phanh sau Brembo Billet 2pis đối xứng hoạt động với pát nhôm RSV Racing và dây dầu Hel bấm đầu Earl's gọn gàng.

  BMW S1000RR do kich tinh trong dien mao HP4 - 5

  Củng cố khung hình xe với bộ phụ kiện Carbon ilmberger xuất hiện chạy dọc theo thân xe, ngoài ra bộ ốp nồi GB Racing, gù chống đổ Motovation và pát tăng sên Lightech và chi tiết nhấn mạnh các vị trí trọng yếu khác của bản độ này, hoàn thiện tác phẩm với bộ ống xả Akrapovic titanium fullsystem.

  BMW S1000RR do kich tinh trong dien mao HP4 - 6
  BMW S1000RR do kich tinh trong dien mao HP4 - 7
  BMW S1000RR do kich tinh trong dien mao HP4 - 8
  2banh
  2banh.vn