1. Biker chuyên nghiệp

  BMW S1000RR độ huy hoàng trong diện mạo siêu cá mập

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 22 Tháng ba 2020.

  BMW S1000RR thường được nhắc đến với tên gọi Cá mập và dường như làn sóng này đã trở thành thói quen, cũng là ý tưởng cho vô số bản độ. Hôm nay chúng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của của một chú Cá mập đến từ đất nước Thái Lan.

  BMW S1000RR do huy hoang trong dien mao sieu ca map
  BMW S1000RR độ huy hoàng trong diện mạo Cá mập.
  BMW S1000RR do huy hoang trong dien mao sieu ca map - 2
  BMW S1000RR nổi bật ngay từ lúc ra đời với tạo hình mắt tròn mắt dẹt làm liên tưởng đến loài cá mập sát thủ của đại dương. Và hôm nay chủ sở hữu của chiếc xe này đã lên ý tưởng khoác trên mình chiếc xe của mình bộ tem mang biểu tượng cá mập với biểu thị hàm răng sắc nhọn và đôi mắt khát mồi.

  BMW S1000RR do huy hoang trong dien mao sieu ca map - 3

  Bên cạnh bộ tem đấu mang ấn tượng riêng thì bản độ này cũng khá được chú ý khi chủ nhân nâng cấp hệ thống cùm phanh loại Brembo RCS cho hiệu năng bóp thắng cực tốt nhờ vào piston dầu lớn và khả năng tùy chỉnh độ xa gần theo sở thích, bên trái là sự kết hợp hoàn mỹ với tay côn Acccosato, đây cũng là một thương hiệu quá đỗi quen thuộc với không ít anh em mê xe độ. Cuối tay lái còn trang bị thêm bộ càng bảo vệ Lightech với thân từ sợi Carbon.

  BMW S1000RR do huy hoang trong dien mao sieu ca map - 4
  BMW S1000RR do huy hoang trong dien mao sieu ca map - 5

  Chưa dừng ở đó, ngay trung tâm ngồi lái dễ nhận thấy chủ nhân đã phối hợp khá nhiều chi tiết màu xanh đem lại sự hài hòa trên tổng thể màu đỏ của chiếc xe. Cụ thể như nắp xăng Lightech, gù tay lái Lightech, cốc bình dầu Lightech.

  BMW S1000RR do huy hoang trong dien mao sieu ca map - 6

  Tạo sự mềm mại cho dàn chân với lựa chọn bộ mâm O.Z Racing được anod màu đỏ candy khá nổi bật, theo kèm với nó là các chi tiết như gù chống đỗ Lightech, pát tăng sên Ligtech, bình dầu Lightech, nắp nhớt Lightech, ống nước Samco Racing đều được lựa chọn màu xanh phá cách.

  BMW S1000RR do huy hoang trong dien mao sieu ca map - 7
  BMW S1000RR do huy hoang trong dien mao sieu ca map - 8

  Cuối cùng là ở góc chụp nghiêng thần thánh có thể thấy sự nổi bật tuyệt vời của chi tiết ống xả Arrow kết hợp cổ bô titanium với màu sắc kéo dài từ đầu đến đuôi.

  BMW S1000RR do huy hoang trong dien mao sieu ca map - 9
  BMW S1000RR do huy hoang trong dien mao sieu ca map - 10
  BMW S1000RR do huy hoang trong dien mao sieu ca map - 11

  2banh
  2banh.vn