1. Biker chuyên nghiệp

  BMW S1000RR độ hoàn thiện với diện mạo full đồ chơi

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 4 Tháng một 2020.

  BMW S1000RR là mẫu Superbike hàng đầu của thương hiệu Đức đem lại kì vọng và thành công lớn kể từ khi ra mắt cho đến nay. Được dân chơi xe Thái Lan yêu thích và lựa chọn nâng cấp với nhiều bản độ hấp dẫn từ trước đến nay. Và chiếc BMW S1000RR độ trong bài viết hôm nay cũng không ngoại lệ với khối đồ chơi vô cùng đẳng cấp.

  BMW S1000RR do hoan thien voi dien mao full do choi
  BMW S1000RR độ hoàn thiện với diện mạo full đồ chơi.

  BMW S1000RR do hoan thien voi dien mao full do choi - 2
  Ngoại hình S1000RR trong bài viết thuộc phiên bản 2015 với thiết kế đèn pha mắt lé độc đáo, 2 bên thân áo được tạo hình vây cá mập giúp tạo hiệu ứng khí động học cũng như tăng độ sắc sảo cho chiếc xe.

  BMW S1000RR do hoan thien voi dien mao full do choi - 3

  Với thiết kế bắt mắt sẵn có, chủ nhân của chiếc xe chỉ thay đổi một số chi tiết phụ kiện để tăng thêm vẻ đẹp cho diện mạo bên ngoài cũng như hiệu suất hoạt động theo mong muốn. Đầu tiên đó là bộ kính chắn gió Magical Racing quen thuộc kết hợp bộ chụp kính đồ chơi thay cho kính chiếu hậu tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

  BMW S1000RR do hoan thien voi dien mao full do choi - 4
  BMW S1000RR do hoan thien voi dien mao full do choi - 5

  Hệ thống phanh trước được kiểm soát chặt chẽ với combo quen thuộc, cùm phanh Brembo Rossi kết hợp phanh trước Brembo Billet Racing 4pis, dây dầu Earl's chính hãng, trong khi phanh sau thuộc loại brembo Billet 2pis đối xứng kết hợp pát nhôm CNC được anod màu đen cứng cáp.

  BMW S1000RR do hoan thien voi dien mao full do choi - 6
  BMW S1000RR do hoan thien voi dien mao full do choi - 7

  Dàn chân được củng cố mạnh mẽ giữa độ thẫm mỹ và trọng lượng cực nhẹ từ thương hiệu mâm Marchessini. Và cuối cùng độ hoàn thiện của chiếc xe này cần nói qua một số chi tiết như ốp bình xăng Clever Wofl, ốp nồi GB Racing, ống xả Austin Racing fullsystem, pát tăng sên Lightech.

  BMW S1000RR do hoan thien voi dien mao full do choi - 8
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng một 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký