1. Biker chuyên nghiệp

  BMW S1000RR độ hiệu năng của đường đua với loạt trang bị khủng khiếp

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 13 Tháng chín 2019.

  BMW S1000RR sở hữu ngoại hình kì dị và gây lôi cuốn với bất kì biker đam mê PKL nào. Được phố biến khá rộng rãi đặc biệt là thị trường Thái Lan với vô số bản độ nghệ thuật từ trước đến nay. Và hôm nay diễn đàn 2banh.vn xin gửi đến anh em mê xe độ một tác phẩm kinh điển từ Biker xứ Chùa Vàng.

  BMW S1000RR do hieu nang cua duong dua voi loat trang bi khung khiep
  BMW S1000RR độ - bản nâng cấp đầy hiệu năng trên đất Thái.
  BMW S1000RR do hieu nang cua duong dua voi loat trang bi khung khiep - 2
  Dựa trên hình thể thiết kế từ phiên bản 2015 đến cuối 2019, bản độ trong bài viết sở hữu màu sắc Tricolor đặc trưng của BMW Motorard khá lôi cuốn. Chủ xe đã lên ý tưởng với nâng cấp Option cần thiết thay vì thay đổi diện mạo bên ngoài vốn đẹp sẵn.

  BMW S1000RR do hieu nang cua duong dua voi loat trang bi khung khiep - 3

  Thay đổi đầu tiên xin được kể đến đó là nâng cấp hệ thống kính chắn gió Magical Racing, chụp kính Yoshimura, cùm phanh thắng Brembo Billet, phía cuối tay lái là càng bảo vệ tay lái tránh va chạm ngoài ý muốn TMW Made in Italia.

  BMW S1000RR do hieu nang cua duong dua voi loat trang bi khung khiep - 4

  Chau chuốt dàn body đẹp mắt với hệ thống ốp Carbon ilmberger hiển thị ở chắn bùn, ốp khung, mỏ cày và ốp đuôi, tạo nên sự đồng nhất cần thiết cho tổng thể chiếc xe. Chưa dừng tại đó hệ thống phanh đĩa trước sau là sự thay đổi đồng bộ giữa thẩm mỹ và hiệu năng với cặp Brembo Nickel GP4RX ở trước + đĩa Brembo T-Drive, phanh sau Brembo Billet 2pis đối xứng.

  BMW S1000RR do hieu nang cua duong dua voi loat trang bi khung khiep - 5

  Giảm trọng lượng đến mức tối đa nhằm tăng khả năng tăng tốc cần thiết cho chiếc xe nhờ vào thay đổi bộ mâm Marchessini M7R, cùng với âm thanh đặc trưng của bộ ống xả Akrapovic nổi tiếng. Và cuối cùng hoàn thiện chân dung bản độ này với các món thương hiệu đồ chơi đến từ GB Racing, Lightech, Probolt, Evotech...

  BMW S1000RR do hieu nang cua duong dua voi loat trang bi khung khiep - 6
  2banh
  2banh.vn