1. Biker chuyên nghiệp

  BMW S1000RR độ hết bài với diện mạo mới siêu ấn tượng

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 15 Tháng một 2020.

  BMW S1000RR là mẫu mô tô thể thao hội tụ đầy đủ yếu tố thẩm mỹ, sức mạnh và công nghệ. Nó được không ít anh em mê PKL ao ước sử dụng và đã xuất hiện vô số các bản độ hấp dẫn từ trước đến nay và nhiều nhất ở thị trường Thái Lan.

  BMW S1000RR do het bai voi dien mao moi sieu an tuong
  BMW S1000RR độ ấn tượng đến từ xứ sở xe độ.
  BMW S1000RR do het bai voi dien mao moi sieu an tuong - 2
  Ngoại hình bản độ S1000RR được sở hữu hiện thuộc phiên bản 2018 trở về trước, nổi bật ở thiết kế đèn pha mắt xếch và màu tem trắng xanh đỏ đặc trưng phong cách của BMW Motorard.

  BMW S1000RR do het bai voi dien mao moi sieu an tuong - 3
  Dễ nhận thấy chủ nhân chiếc xe chỉ chú trọng vào việc nâng cao hiệu quả sử dụng của chiếc xe nhờ vào vô số trang bị được lựa chọn và lắp đặt một cách tinh tế, khéo léo và tạo nên một bố cục hoàn chỉnh.

  BMW S1000RR do het bai voi dien mao moi sieu an tuong - 4
  BMW S1000RR do het bai voi dien mao moi sieu an tuong - 5
  BMW S1000RR do het bai voi dien mao moi sieu an tuong - 6
  Đầu tiên đó là hệ thống kính chắn gió Magical Racing dành cho thiết kế ở phần đầu xe tạo nên dáng vẻ hầm hố và giảm sức cản từ không khí đến người cầm lái, 2 bên là vị trí kính chiếu hậu được lắp đậy bằng chụp kính dạng CNC. Bổ sung cho hệ thống tay lái là loại cùm phanh Brembo Rossi cao cấp, tay côn Brembo, bình xăng nhôm với trọng lượng nhẹ hơn.

  BMW S1000RR do het bai voi dien mao moi sieu an tuong - 7
  BMW S1000RR do het bai voi dien mao moi sieu an tuong - 8

  Dàn chân tiêu chuẩn đã được xử lý tối ưu và nhẹ hơn với bộ mâm Marchessini, phanh đĩa trước loại Brembo Nickel GP4RX kết hợp chuỗi dây dầu Earl's + ngắt dầu Stahlbus, đĩa Braketech. Trong khi phanh sau sử dụng loại Brembo Nickel 2pis đối xứng kết hợp pát nhôm CNC và dây dầu Earl's bấm đầu.

  BMW S1000RR do het bai voi dien mao moi sieu an tuong - 9

  Vị trí để chân được sửa đổi loại Gilles Tooling cho tư thế ngồi thể thao hơn, nâng cấp âm thanh động cơ với bộ ống xả loại Akrapovic titanium fullsystem.

  BMW S1000RR do het bai voi dien mao moi sieu an tuong - 10
  2banh
  2banh.vn