1. Biker chuyên nghiệp

  BMW S1000RR độ full áo Carbon đầy mê hoặc

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 27 Tháng chín 2018.

  Nhắc đến BMW S1000RR là nhắc đến tượng đài đồ sộ, là niềm mơ ước của không ít tín đồ mê PKL. Được nhắc đến với cái tên "Cá mập" trên cạn, với ngôn ngữ hình thể phải nói là khá độc đáo từ thiết kế đèn pha mắt lé và bộ vây yếm cách điệu theo body Cá mập. Đem đến nguồn cảm hứng vô tận cho các tay độ, và hôm nay 2banh xin gửi đến quý vị một siêu phẩm đường phố S1000RR độ full áo Carbon đầy mê hoặc trên đường phố Thái Lan.

  BMW S1000RR do full ao Carbon day me hoac
  BMW S1000RR độ full áo Carbon đầy mê hoặc.
  BMW S1000RR do full ao Carbon day me hoac - 2
  BMW S1000RR do full ao Carbon day me hoac - 3
  Nhìn chung tổng thể bản độ không quá đỗi màu mè, đề cao hiệu suất hoạt động là chính, bản thân nó được khoác lên bộ cánh hoàn toàn từ sợi Carbon dưới các thương hiệu nổi tiếng như fullsix Carbon, ilmberger,...

  BMW S1000RR do full ao Carbon day me hoac - 4
  Trầm mình trong màu xám từ nguyên liệu Carbon khiến nó không thua kém gì những phiên bản Superbike giới hạn trên thị trường.

  BMW S1000RR do full ao Carbon day me hoac - 5
  Ngoài nâng tính thẩm mỹ ra thì vật liệu sợi Carbon còn giúp chiếc xe giảm đi không ít trọng lượng so với thân áo tiêu chuẩn, đề cao hiệu suất hoạt động của chiếc xe, giúp nó trở nên lanh lẹ hơn khá nhiều.

  BMW S1000RR do full ao Carbon day me hoac - 6
  Phù hợp với thân hình giá trị từ bộ áo Carbon, dàn chân cũng được cân nhắc khi trang bị bộ mâm Marchesini, cặp phanh Brembo Nickel GP4RX ở trước, sau Brembo Nickel 2pis đối xứng.

  BMW S1000RR do full ao Carbon day me hoac - 7

  BMW S1000RR do full ao Carbon day me hoac - 8
  Cuối cùng nhằm thay đổi toàn diện chiếc xe, chủ nhân còn trang bị một số option như càng tay lái TMW, cùm phanh Brembo, ống xả Akrapovic titanium,...

  2banh
  2banh.vn