1. Biker chuyên nghiệp

  BMW S1000RR độ đầy lôi cuốn trong diện mạo HP4 Race

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 5 Tháng một 2020.

  BMW S1000RR sở hữu ngoại hình ấn tượng đi kèm với sức mạnh vượt ngưỡng 200 mã lực, đem lại sự khoái cảm cho các tay chơi mô tô PKL. Và đến với bản độ trong bài viết hôm nay, mẫu S1000RR này đã được buid theo phong cách của phiên bản đặc biệt HP4 Race chuyên dành cho đường đua.

  BMW S1000RR do day loi cuon trong dien mao HP4 Race
  BMW S1000RR độ lôi cuốn trong diện mạo HP4 Race.
  BMW S1000RR do day loi cuon trong dien mao HP4 Race - 2
  BMW S1000RR trong bài viết được lấy ý tưởng từ phiên bản đường đua HP4 Race với thiết kế fairing hoàn toàn từ sợi Carbon đi kèm họa tiết tem thể thao có tên model HP4 Race trên thân áo. Hỗ trợ độ hoàn thiện cho chiếc xe thông qua nhiều chi tiết khác như kính chắn gió magical Racing.

  BMW S1000RR do day loi cuon trong dien mao HP4 Race - 3
  BMW S1000RR do day loi cuon trong dien mao HP4 Race - 4

  Mặc dù sở hữu dàn áo tương tự như HP4 Race nhưng phiên bản độ trong bài viết này vẫn sử dụng đèn pha tiêu chuẩn để hợp lệ khi tham gia giao thông, sử dụng hệ thống phanh trước Brembo tiêu chuẩn có sẵn, trong khi vành mâm HP4 sử dụng sợi carbon, còn bản độ này chỉ được nâng cấp loại Marchessini.

  BMW S1000RR do day loi cuon trong dien mao HP4 Race - 5

  Phần đuôi sau được tối giản với ốp đuôi Carbon, phần yên phụ được thảo bỏ thay vào đó là ốp đuôi solo dành cho một người lái, khung phụ sau sử dụng loại thay thế bên ngoài với màu đỏ đem lại độ nổi bật riêng và tăng tính thể thao cho tổng thể chiếc xe.

  BMW S1000RR do day loi cuon trong dien mao HP4 Race - 6

  Có thể dễ dàng nhìn thấy chi tiết ốc trên thân xe và dàn chân đã được thay toàn bộ bằng tốc titanium Gr5 cho trọng lượng nhẹ và độ thẩm mỹ cao, bản thân chiếc xe còn sử dụng bộ số gãy từ thương hiệu Lightech, pát tăng sên Lightech, hệ thống phanh sau loại Brembo Billet 2pis + dây dầu Earl's bấm đầu theo phong cách MotoGP. Và cuối cùng đó là bộ ống xả Akrapovic titanium, đây là món hàng không thể thiếu ở bất cứ bản độ mô tô PKL nào từ trước đến nay.

  BMW S1000RR do day loi cuon trong dien mao HP4 Race - 7
  BMW S1000RR do day loi cuon trong dien mao HP4 Race - 8
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng một 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký