1. Biker chuyên nghiệp

  BMW S1000RR độ cực chất với body full black cùng dàn đồ chơi siêu khủng

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười 2018.

  Với thiết kế mạnh mẽ đi kèm với trang bị đường đua, nhưng khi đến tay các vị chủ nhân khó tính tại Thái Lan, từ hình mẫu là một chiếc S1000RR tiêu chuẩn, chủ nhân chiếc xe đã lột bỏ những thiết bị tiêu chuẩn được xem là quá đỗi bình thường, thay vào đó là những option cao cấp dành cho đường đua khiến mẫu Cá mập mà chúng ta hay nói đến càng trở nên lôi cuốn dưới diện mạo full black.

  BMW S1000RR do cuc chat voi body full black cung dan do choi sieu khung
  BMW S1000RR Hung thần xa lộ với body full black.
  BMW S1000RR do cuc chat voi body full black cung dan do choi sieu khung - 2
  BMW S1000RR do cuc chat voi body full black cung dan do choi sieu khung - 3
  Mặc dù S1000RR đã sở hữu cấu hình khá ổn so với các đối thủ cùng trang lứa, tuy nhiên đam mê không bất tận của các tay chơi xe độ chưa bao giờ có điểm dừng, khiến cho mẫu S1000RR trong bài viết được thay đổi khá nhiều cụ thể như ngoại thất sở hữu tone màu full black cứng cáp.

  BMW S1000RR do cuc chat voi body full black cung dan do choi sieu khung - 4
  Phía trước sử dụng bộ kính chắn gió Magical Racing, chụp chân kính CNC, một số chi tiết như chắn bùn, ốp khung, gắp được phù phiếm với trang bị đồ chơi Carbon ilmberger.

  BMW S1000RR do cuc chat voi body full black cung dan do choi sieu khung - 5
  Củng cố dàn chân khá hấp dẫn khi thay đổi cặp phanh Brembo Billet HP, đĩa Brembo, mâm Marchesini và hàng loạt chi tiết ốc titanium Probolt.

  BMW S1000RR do cuc chat voi body full black cung dan do choi sieu khung - 6
  Một màu đen huyền bí bao trùm con quái vật tốc độ đến từ hãng xe Đức.  BMW S1000RR do cuc chat voi body full black cung dan do choi sieu khung - 7
  Bên cạnh đó bản thân chiếc xe còn nhận được khá nhiều thay đổi đáng nhắc đến như cùm phanh Brembo Rossi, tay côn Gilles Tooling, bộ số gãy Gilles Tooling thửa từ đàn anh HP4, ốp nồi GP Racing, ống xả Akrapovic HP titanium, phanh sau Brembo Billet.

  BMW S1000RR do cuc chat voi body full black cung dan do choi sieu khung - 8
  BMW S1000RR sử dụng động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng, làm mát bằng dung dịch, DOHC, dung tích 999 cc kết hợp hộp số 6 cấp, sản sinh công suất 198 mã lực.

  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực