1. Biker tích cực

  BMW S1000RR độ cực chất trong những góc ảnh tuyệt đẹp

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 7 Tháng một 2017.

  Được đánh giá là cổ máy hoàn hảo khi tất cả các yếu tố như công nghệ, trọng lượng, tốc độ đều được tối ưu hóa đến vượt bậc, mẫu BMW S1000RR chinh phục anh em chơi xe ngay lần đầu tiên được chính thức ra mắt và trong bản độ cực chất dưới đây chiếc BMW S1000RR độ càng trở nên lôi cuốn hơn trong những góc cảnh tuyệt đẹp.

  BMW S1000RR do cuc chat trong nhung goc anh tuyet dep
  BMW S1000RR độ cực chất trong những góc ảnh tuyệt đẹp

  BMW S1000RR do cuc chat trong nhung goc anh tuyet dep - 2
  Dàn đầu xe bất đối xứng trở nên thể thao hơn khi được trang bị thêm bộ kính chắn gió Magical Racing, ngoài ra chiếc xe độ còn được trang bị ốp bảo về két nước tản nhiệt Evotech, full bộ chống đổ Evotech.

  BMW S1000RR do cuc chat trong nhung goc anh tuyet dep - 3
  Chiếc xe trở nên tinh tế hơn với một số chi tiết được ốp fiber carbon cực chất đến từ thương hiệu Shiftech.

  BMW S1000RR do cuc chat trong nhung goc anh tuyet dep - 4
  Bộ nồi của xe trở nên cứng cáp va àn toàn hơn khi đã được trang bị bộ ốp lốc nồi GB Racing, cùng một số chi tiết carbon cũng khá chất như bộ ốp che nhông, dè chắn bùn sau...

  BMW S1000RR do cuc chat trong nhung goc anh tuyet dep - 5
  Sức mạnh từ khối động cơ I4 với dung tích 999 phân khối, sản sinh công suất lên đến 193 mã lực sẽ thêm phần uy lực khi được trang bi ống xả Austin Racing GP3 full system.

  BMW S1000RR do cuc chat trong nhung goc anh tuyet dep - 6
  Dàn đuôi sau thể thao hơn rất nhiều khi được trang bị bố ốp đuôi dưới dành riêng cho S1000RR đến từ thương hiệu Hotbodies, cùng một số đồ chơi như bộ Gear Lightech R Vertion Limited, hay decal carbon bình xăng Progrip.
  2banh
  2banh.vn