1. Biker chuyên nghiệp

  BMW S1000RR độ cực chất đọ dáng siêu ngầu cùng Hot Girl

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 1 Tháng mười hai 2019.

  BMW S1000RR có lẽ là cái tên không còn mấy xa lạ với tín đồ đam mê PKL hiện nay, vẫn lối thiết kế quen thuộc và cách xây dựng những món đồ hàng hiệu giúp mẫu xe mà chúng ta trở nên lôi cuốn bội phần, và nhằm gây đến sự độc đáo tránh nhàm chán so với các bản độ được thấy trước đây, mẫu S1000RR trong bài viết được đọ dáng chung với cô gái Thái Lan với body cực chuẩn cùng việc sở hữu gương mặt đẹp rạng ngời, làm tăng thêm sự lôi cuốn cho bản độ này.

  BMW S1000RR do cuc chat do dang sieu ngau cung Hot Girl
  BMW S1000RR đọ dáng cùng Hot Girl Thái Lan.

  BMW S1000RR do cuc chat do dang sieu ngau cung Hot Girl - 2
  Mang thiết kế đặc trưng đầy mê ly ở phiên bản 2018, S1000RR trong bài viết được sửa đổi khá nhiều trang bị trên tổng thể, đem lại sự gợi cảm riêng cùng với việc tăng năng suất sử dụng cho chủ xe. Đầu tiên xin được nói đến đó là thay đổi ở bộ phận kính chắn gió Magical Racing, hệ thống cùm phanh Brembo kết hợp hoàn hảo với cặp phanh trước Brembo Nickel GP4RX, ngoài ra trọng lượng chiếc xe còn giảm đáng kể với việc thay đổi mâm Marchesini, ống xả Arrow titanium fullsystem.

  BMW S1000RR do cuc chat do dang sieu ngau cung Hot Girl - 3
  BMW S1000RR do cuc chat do dang sieu ngau cung Hot Girl - 4

  Cùng với việc thay đổi tổng thể chiếc xe, làm tăng sự nổi bật cho bộ ảnh xe độ hôm nay, đó là sự góp mặt của kiều nữ Thái Lan với body khiêu gợi và gương mặt khả ái, khiến chiếc S1000RR chỉ như làm nền cho vẻ đẹp của cô gái này.

  BMW S1000RR do cuc chat do dang sieu ngau cung Hot Girl - 5
  BMW S1000RR do cuc chat do dang sieu ngau cung Hot Girl - 6

  Bên cạnh những món đồ chơi liệt kê bên trên, tác phẩm độ của Biker Thái được hoàn thiện với gói độ Carbon chảy dọc theo cơ thể từ khung xe, chắn bùn, gắp sau, mỏ cày,... Phần đuôi xe được vuốt nhọn mang đậm chất đường đua khi tháo bỏ chắn bùn và đèn tín hiệu tiêu chuẩn. Giá xe BMW S1000RR 2018 tại Việt Nam là 599 triệu đồng tại thời điểm ra mắt.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng tám 2019