1. Biker chuyên nghiệp

  BMW S1000RR độ - Cậu bé vàng trong làng xe độ

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 10 Tháng một 2020.

  BMW S1000RR là chiếc Sportbike luôn được nhắc nhiều nhất từ trước đến nay trong cộng đồng đam mê mô tô PKL và được sử dụng số đông tại thị trường Thái Lan, với vẻ đẹp ngụy dị từ hệ thống đèn pha mắt lé kèm theo luồng sức mạnh từ khối động cơ 4 xi-lanh đã khiến các tay chơi lựa chọn để lên ý tưởng cho vô số cả bản độ. Bản độ hôm nay cũng không còn xa lạ với ý tưởng màu vàng độc đáo đi kèm loạt phụ kiện hấp dẫn.

  BMW S1000RR do Cau be vang trong lang xe do
  BMW S1000RR độ - Cậu bé vàng trong làng xe độ.
  BMW S1000RR do Cau be vang trong lang xe do - 2

  BMW S1000RR do Cau be vang trong lang xe do - 3

  S1000RR với sức hút cháy bỏng ngay từ thời điểm ra mắt đầu tiên và đã trải qua 3 cuộc cách mạng thay đổi, tuy nhiên phiên bản đầu tiên trong bài viết hôm nay vẫn đem lại xúc cảm đặc biệt khi được chủ nhân lên ý tưởng với tông màu Vàng Sporty nổi bật như trong hình ảnh hôm nay.

  BMW S1000RR do Cau be vang trong lang xe do - 4
  BMW S1000RR do Cau be vang trong lang xe do - 5

  Ở phần đầu của phiên bản S1000RR độ này, nó đã được trang bị vô cùng cấp dẫn với phụ kiện kính chắn gió Magical Racing, chụp kính Lightech, cùm phanh Brembo Rossi, càng bảo vệ tay lái Carbon.

  BMW S1000RR do Cau be vang trong lang xe do - 6
  BMW S1000RR do Cau be vang trong lang xe do - 7

  Dàn chân trước của chiếc S1000RR độ được lựa chọn hàng loạt option màu vàng nhằm tạo nên sự tươi tắn và phù hợp với màu sắc của chiếc xe, chủ nhân sử dụng hệ thống treo từ Ohlins với thân phuộc màu vàng, đĩa phanh Brembo, mâm Marchessini magie, phanh trước Brembo Billet Racing, dây dầu Earl's+ ngắt dầu Stahlbus, full ốc titanium Gr5.

  BMW S1000RR do Cau be vang trong lang xe do - 8
  BMW S1000RR do Cau be vang trong lang xe do - 9

  Phần khung và nhiều chi tiết trên cở thể của chiếc S1000RR được sử dụng ốp và phụ kiện thay thế từ sợi Carbon đem lại độ thẩm mỹ cao và trọng lượng khá nhẹ, thay đổi bộ khung phụ ở sau bằng vật liệu titanium với màu sắc tuyệt đẹp và trọng lượng nhẹ, pát phanh sau cũng được trang bị loại titanium đủ thấy độ chịu chơi của chủ nhân chiếc S1000RR trong bài viết hôm nay.

  BMW S1000RR do Cau be vang trong lang xe do - 10

  Chi tiết dàn chân sau gồm có hệ thống phanh Brembo Billet 2pis kết hợp pen đạp Brembo Billet, số gãy GIAmoto và đĩa phanh đơn của Arashi. Cuối cùng là bộ ống xả Austin Racing Carbon fullsystem đem lại âm thanh và tổng thể tuyệt đẹp.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng một 2020