1. Biker chuyên nghiệp

  BMW S1000RR độ bắt mắt với diện mạo Full RED

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười 2019.

  Như tiêu đề chúng ta đề cập thì mẫu S1000RR phiên bản 2018 đã dừng dây truyền sản xuất chính thức nhường chân cho thế hệ Cá mập "không lé" 2019 hiện nay, tuy nhiên sức hút của phiên bản cũ vẫn chưa hạ nhiệt khi được các tay chơi vẫn tung ra những chiếc xe độ siêu khủng đem lại sự lôi cuốn dành cho các anh em mê xe độ.

  BMW S1000RR do bat mat voi dien mao Full RED
  BMW S1000RR độ bắt mắt với diện mạo Full RED.
  BMW S1000RR do bat mat voi dien mao Full RED - 2
  Diện mạo vẫn không mấy thay đổi so với bản gốc từ nhà sản xuất đưa ra, mẫu S1000RR độ trong bài viết được vẽ thêm họa tiết tem mới dưới lườn yếm gần thành động cơ làm tăng độ thể thao vốn có. Dựa trên tone màu đỏ - đen đang làm chủ đạo cho chiếc xe này, chủ xe còn trang bị thêm một số chi tiết màu đỏ nhằm hài hoài với tổng thể và nổi bật nhất là bộ mâm O.Z Racing hợp kim magie siêu nhẹ.

  BMW S1000RR do bat mat voi dien mao Full RED - 3

  Xung quanh chủ đề màu đỏ được đề cập thì ở phần thân xe xuất hiện khá nhiều món đồ chơi cao cấp không thể thiếu cho sự hoàn thiện của chiếc xe này, đó là bộ Carbon ilmberger xuất hiện ở nhiều vị trí trên xe khiến nó không thua bất cứ mẫu Superbike tiêu chuẩn nào trên thị trường. Ở phần đầu xe gồm có kính gió Magical Racing, chụp chân kính Lightech, càng bảo vệ tay lái Lightech. Nhìn từ trên xuống còn thây sự xuất hiện của cùm phanh Brembo Rossi + bình dầu AEM, nắp bình xăng Rizoma.

  BMW S1000RR do bat mat voi dien mao Full RED - 4

  Dàn chân được xem là mấu chốt của tác phẩm này, bên cạnh sự xuất hiện của bộ mâm O.Z Racing đỏ rực ra thì còn sự góp mặt kinh điển của hệ thống phanh trước Brembo Nickel GP4RX, dây dầu Earl's, trong khi phanh sau gồm có pen đạp Brembo Billet + phanh Brembo Billet 2pis đối xứng.

  BMW S1000RR do bat mat voi dien mao Full RED - 5

  Cuối cùng là sự thay đổi của hệ thống ống xả Austin Racing với thiết kế mạnh mẽ và hiệu suất âm thanh đạt được như chính thiết kế của nó đem lại, khá nhiều chi tiết đồ chơi từ thương hiệu Ligtech được phân bố rộng rãi trên chính chiếc xe này.
  2banh
  2banh.vn