1. Biker chuyên nghiệp

  BMW S1000RR Cận cảnh bản độ đơn giản đầy tinh tế

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 5 Tháng tám 2018.

  BMW S1000RR được biết là loại xe vô cùng ổn định ở tốc độ cao. Nền tảng tốt của chiếc xe này cho phép tay đua có thể tập trung vào các kỹ năng đua xe mà không cần phải lo lắng về hiệu suất của xe. Sinh ra với sứ mệnh chế ngự đường đua và cạnh tranh với các tên tuổi cùng phân khúc, việc sở hữu nó được xem là niềm ước ao của không ít anh em mê PKL, vì là dòng xe sở hữu sức mạnh khá lớn nên các bản độ rất được chú trọng vào các trang bị đem lại độ an toàn cao, bản độ dưới đây cũng không ngoại lệ với gói trang bị cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

  BMW S1000RR Can canh ban do don gian day tinh te
  BMW S1000RR Cận cảnh bản độ đơn giản đầy tinh tế.
  BMW S1000RR Can canh ban do don gian day tinh te - 2
  BMW S1000RR Can canh ban do don gian day tinh te - 3
  Cân bằng giữa sức mạnh và ngoại hình là lối thiết kế mạnh mẽ và mang hình dáng được ví như cá mập trên cạn, bản độ trong bài viết sở hữu tone màu xám đen thế hệ 2k18.

  BMW S1000RR Can canh ban do don gian day tinh te - 4
  Ngoài hình thức thẩm mỹ ra thì chủ xe rất chú trọng tính năng an toàn trong quá trình sử dụng nên đã có những thay đổi đáng chú ý như trang bị cùm phanh RCS, càng bảo vệ tay lái Carbon fiber.

  BMW S1000RR Can canh ban do don gian day tinh te - 5
  Vị trí bình xăng được che chắn kín đáo với bộ lườn và ốp Carbon ilmberer.

  BMW S1000RR Can canh ban do don gian day tinh te - 6
  Tương tự với thân hình đồ sộ kèm theo đèn tín hiệu được thiết kế lộ thiên dễ gây cản trở khi lưu thông, chủ xe đã hoán đổi cụm đèn tín hiệu LED thon gọn ôm sát dàn áo xe.

  BMW S1000RR Can canh ban do don gian day tinh te - 7
  Các chi tiết ốc cố định dàn áo và khung xe được thay đổi ốc titanium đem lại trọng lượng nhẹ và độ nổi bật cao.

  BMW S1000RR Can canh ban do don gian day tinh te - 8
  Vị trí phanh bằng chân và sang số cũng được chú ý và thay đổi bộ số gãy Lightech với khả năng chuyển động linh hoạt và nhẹ nhàng hơn nhờ vào chất liệu nhôm CNC.

  BMW S1000RR Can canh ban do don gian day tinh te - 9
  Và điều không ít anh em kích thích ở dòng xe này là âm thanh hú rất đặc trưng mỗi khi vào số của hệ thống quickshift mà BMW Motorrad trang bị S1000RR của mình.

  BMW S1000RR Can canh ban do don gian day tinh te - 10
  Thực tế S1000RR chính là nguyên bản của một chiếc xe đua, được BMW Motorrad phát triển để chinh phục các đường đua quốc tế. Với thành công nở rộ, nó chính thức được thương mại hoá, được thay thế nhiều trang bị để hợp thức hóa đường phố.

  BMW S1000RR Can canh ban do don gian day tinh te - 11
  Để thay đổi công suất của chiếc xe, bản thân các tay độ hầu như đều thay đổi ống xả điển hình như ở chiếc xe này, chủ nhân đã trang bị ống xả Austin Racing với cuốn bô bằng chất liệu titanium đặc trưng đem lại âm thanh đặc biệt cũng như giảm thiểu trọng lượng chiếc xe.
  2banh
  2banh.vn