1. Biker chuyên nghiệp

  BMW S1000RR Cá mập trứ danh lột xác ngoạn mục từ Xứ Chùa Vàng

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 28 Tháng một 2018.

  BMW S1000RR được mệnh danh là “cá mập”, mẫu mô tô phân khối lớn S1000RR là Superbike trứ danh thuộc thương hiệu ô tô BMW. Qua tay những anh tài đam mê PKL thì sức hút của mẫu xe này không dừng ở hình thể tiêu chuẩn mà được trang bị thêm những phụ kiện xa xỉ khiến nó trở thành tâm điểm của nhiều bản độ trong và ngoài nước.

  BMW S1000RR Ca map tru danh lot xac ngoan muc tu Xu Chua Vang
  BMW S1000RR Cá mập trứ danh lột xác ngoạn mục từ Xứ Chùa Vàng.
  BMW S1000RR Ca map tru danh lot xac ngoan muc tu Xu Chua Vang - 2
  BMW S1000RR Ca map tru danh lot xac ngoan muc tu Xu Chua Vang - 3
  Tổng thể tiêu chuẩn từ màu sơn xanh trắng đặc trưng Motorard giữ nguyên, tùy chỉnh chỉ thay đổi ở những option cao cấp kể đến như dàn ghi-đông đậm chất chơi với bộ cùm Brembo Rossi cao cấp, đầu xe tô điểm với kính chắn gió Magical Racing, pát chân kiếng CNC quen thuộc khiến đầu xe tối giản.

  BMW S1000RR Ca map tru danh lot xac ngoan muc tu Xu Chua Vang - 4
  Ngoài bộ phận tay lái ra thì dàn chân gợi cảm đến từ bộ mâm O.Z Racing lựa chọn xanh Race blue khá hài hòa với tổng thể, bộ phanh kép Brembo Nickel hàng "xịn" kết hợp hoàn mỹ với đĩa Brembo lòng vàng.

  BMW S1000RR Ca map tru danh lot xac ngoan muc tu Xu Chua Vang - 5
  Ở khung xe và bộ phận chắn bùn cũng được thay thế thương hiệu Carbon ilmberger quen thuộc với kết cấu sợi Carbon siêu nhẹ và độ cứng hoàn hảo. Cận cảnh dàn chân sau cũng được chủ nhân chau chuốt với mâm O.Z Racing Race Blue và phanh Brembo Billet kết hợp pát nhôm RSV Racing quay ngược mang đậm phong thái trường đua.

  BMW S1000RR Ca map tru danh lot xac ngoan muc tu Xu Chua Vang - 6
  Cuối cùng là dàn âm thanh uy lực bắt nguồn từ ống xả Arrow Fullsystem vừa đem lại độ thẩm mỹ cũng như hiệu suất động cơ cải thiện.
  2banh
  2banh.vn
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp