1. Biker chuyên nghiệp

  BMW S1000RR bản độ tối tân đến từ Cá Mập huyền thoại

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười hai 2017.

  BMW S1000RR quá quen thuộc với các tín đồ PKL, xuất hiện ở nhiều bản độ trong nước và ngoài nước, mỗi bản độ thể hiện được cá tính và sở thích riêng của mỗi cá nhân, sở hữu vẻ ngoài dữ dằn đầy mạnh mẽ với ngôn ngữ thiết kế bất đối xứng đặc trưng của hãng xe Đức làm nên tên tuổi thực sự ở mẫu Superbike này, hãy cùng soi vẻ đẹp khác thường khi qua tay 1 Biker Thái.

  BMW S1000RR ban do toi tan den tu Ca Map huyen thoai
  BMW khá chăm chút cho đứa con của mình ở đường lối thiết kế, chau chuốt và tạo điểm khác lạ trong phân khúc 1000 phân khối với đôi mắt xếch độc quyền, ở chi tiết đầu xe là sự thay đổi từ kính chắn gió Magical Racing, pát chân kiếng CNC.
  BMW S1000RR ban do toi tan den tu Ca Map huyen thoai - 2
  BMW S1000RR ban do toi tan den tu Ca Map huyen thoai - 3
  Ở ghi-đông tay lái được chủ xe thay đổi cặp tay phanh và côn Brembo, chi tiết bình xăng trang bị nắp xăng TMW Made italy, khung xe, chắn bùn trước và một số chi tiết được ốp Carbon ilmberger.

  BMW S1000RR ban do toi tan den tu Ca Map huyen thoai - 4
  Dàn chân đậm chất chơi đến từ cặp mâm Marchesini, đĩa kép Brembo và phanh Brembo Nickel ở trước, phanh Brembo Billet kết hợp pát nhôm CNC nhuộm đen. Can thiệp và chi tiết ống xả là thay đổi từ thương hiệu Akrapovic Titanium fullsystem.

  BMW S1000RR ban do toi tan den tu Ca Map huyen thoai - 5
  S1000RR được đánh giá là một trong những mẫu xe thể thao được tích hợp nhiều công nghệ hỗ trợ tiên tiến nhất hiện nay, gây tiếng vang trong làng PKL và được rất nhiều Biker lựa chọn cho các bản độ.
  2banh
  2banh.vn
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp