1. Biker tích cực

  BMW S1000R mạnh mẽ và phong cách với phiên bản Rizoma

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 8 Tháng bảy 2014.

  Mới đây BMW S1000R vừa chính thức được ra mắt, hãng cung cấp linh kiện hàng hiệu Rizoma của Ý đã tung ra một loạt sản phẩm áp dụng cho mẫu xe này, làm cho chiếc S1000R đã mạnh mẽ nay còn phong cách hơn rất nhiều

  BMW S1000R manh me va phong cach voi phien ban Rizoma
  BMW S1000R phong cách hơn khi được trang bị đồ hiệu Rizoma

  Vừa qua thương hiệu Rizoma mới tung ra một loạt những linh phụ kiện cho mẫu S1000R của BMW. Với những phụ kiện này, BMW S1000R sẽ có thay đổi đáng kể về cả thẩm mỹ lẫn hiệu suất hoạt động.

  BMW S1000R manh me va phong cach voi phien ban Rizoma - 2
  BMW S1000R chiếc nakedbike mạnh mẽ và phong cách​

  BMW S1000R là phiên bản naked của siêu môtô S1000RR và phù hợp với đường phố hơn so với người anh em của mình. Thêm vào đó, xe cũng mang một số đặc tính thể thao như người anh em của mình. Một trong những điều tuyệt vời khi sử dụng phụ kiện của Rizoma chính là khách hàng có rất nhiều lựa chọn như gương chiếu hậu, đèn xi-nhan và nhiều chi tiết khác.

  Để giới thiệu những sản phẩm phù hợp nhất với BMW S1000R, Rizoma cũng đã cho đăng tải hình ảnh mẫu môtô mới của Đức được trang bị các chi tiết này. Về gương xe, Rizoma mang đến cho khách hàng lựa chọn gương Veloce L được tích hợp đèn xi-nhan. Trang bị này giúp vẫn đầu xe vẫn gọn gàng, đồng thời có thêm tính năng mới. Phần mào ốp phía trên đèn pha của Rizoma được thiết kế gọn gàng và phù hợp với phong cách của xe.

  BMW S1000R manh me va phong cach voi phien ban Rizoma - 3
  Dàn đầu cực chất với rizoma proguard, tay thắng, bình dầu next, và cặp kiếng Veloce L​

  Bộ gác chân sau nguyên bản của xe được thay thế bằng bộ gác EVO có thể tùy chỉnh, qua đó giúp tối ưu hóa tư thế ngồi và phù hợp với nhiều đối tượng biker. Bộ tay phanh, tay côn cũng được thay thế bằng bộ Rizoma FEEL, giúp việc điều khiển chính xác hơn. Đi kèm với bộ tay phanh này là bộ bảo về Proguard.

  Ngoài ra khách hàng còn có thể thay đổi nhiều linh phụ kiện khác như nắp bình xăng, nắp dầu, giá gắn biển số, gác chân và nhiều bộ phận khác.
  BMW S1000R manh me va phong cach voi phien ban Rizoma - 4
  Nắp bình xăng và ghi đông được thay thế bằng đồ độ Rizoma

  BMW S1000R manh me va phong cach voi phien ban Rizoma - 5
  Gác chân sau, pas biển số cùng cặp xi nhan zero của Rizoma

  BMW S1000R manh me va phong cach voi phien ban Rizoma - 6
  Ốp lốc nồi Rizoma

  Theo autopro
  2banh
  2banh.vn